Top 5 địa chỉ thanh lý cửa nhôm Việt Pháp ở Hà Nội uy tín, giá rẻ

Nếu công trình của bạn không yêu cầu quá cao, thì bạn có thể lựa chọn cửa tại các địa điểm thanh lý cửa nhôm Việt Pháp. Đây được xem là một giải pháp tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được yêu cầu chất lượng đặt ra. Song bạn cần tìm một địa điểm thanh lý có uy tín trên thị trường. Dưới đây là những địa chỉ gợi ý cho bạn tham khảo.

cửa nhôm Việt Pháp thanh lý
Lựa chọn cửa nhôm Việt Pháp thanh lý là một giải pháp tối ưu khi nguồn tài chính hạn hẹp.

Top 5 địa chỉ thanh lý cửa nhôm Việt Pháp uy tín và giá tốt nhất

Cửa nhôm Việt Pháp vẫn được đánh giá cao về độ bền trong quá trình sử dụng, mà giá cả lại rất hợp lý. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu cửa cũ, đã qua sử dụng, nhưng vẫn còn đảm bảo chất lượng để sử dụng cho công trình. Một số địa chỉ thu mua và bán cửa nhôm kính Việt Pháp cũ bạn có thể tham khảo và lựa chọn như:

1. Nhà thầu nhôm kính Bùi Phát

  • Địa chỉ: Số 296 Lê trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại: 090 196 0000

Bùi Phát là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính. Các dòng sản phẩm công ty phân phối và cung cấp rất đa dạng, phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “kính đẹp cho mọi nhà”, Bùi Phát luôn muốn và cố gắng đem lại một sản phẩm chất lượng nhất cho công trình của khách hàng. Bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình và một quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty.

cửa nhôm kính cũ Việt Pháp chất lượng
Nhà thầu Hải Phát cung cấp cả sản phẩm nhôm kính mới và cũ , tất cả đều đảm bảo chất lượng.

Ngoài cung cấp những sản phẩm nhôm kính mới, Bùi Phát còn cung cấp các sản phẩm nhôm kính đã qua sử dụng, trong đó có cửa nhôm Việt Pháp. Tất cả các sản phẩm cửa nhôm cũ đều được Bùi Phát thu mua, kiểm tra, sửa chữa sau đó mới bán ra. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của các mẫu cửa kính nhôm Việt Pháp tại đây.

Giá cả, chất lượng dịch vụ của Bùi Phát cũng rất tốt. Đây là một địa điểm bạn không nên bỏ lỡ khi có nhu cầu mua bán cửa nhôm thanh lý.

2. Công ty TNHH Takiwindoor

  • Địa chỉ: Ngõ 72 Lê Hồng Phong, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0941 078 682.

Takiwindoor là công ty chuyên sản xuất và gia công cửa nhôm kính các loại. Ngoài ra, công ty còn đang mở rộng, cung cấp một số sản phẩm xây dựng khác.

Với mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, Takiwindoor luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp thanh lý
Công ty thu mua và bán các mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp thanh lý với giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm thanh lý cửa nhôm Việt Pháp, thì Takiwindoor là một địa điểm bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Công ty cung cấp nhiều mẫu cửa nhôm kính hãng Việt Pháp đã qua sử dụng. Các sản phẩm của công ty đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, cho dù đó là sản phẩm thanh lý.

Takiwindoor còn nhận tháo dỡ và thu mua các loại cửa kính nhôm, vách kính cường lực. Nếu bạn có nhu cầu bán cửa nhôm đã qua sử dụng, bạn cũng có thể liên hệ với công ty.

3. Nhà thầu xây dựng Hoàng Gia

  • Địa chỉ: Số 60 Hoàng Tăng Bí, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0961 407 386.

Hoàng Gia là một công ty xây lắp điện nước kinh doanh đa lĩnh vực và ngành nghề. Công ty không chỉ thi công, lắp đặt các công trình điện nước; cung cấp vật tư, thiết bị cho công trình; mà còn cung cấp các sản phẩm nhôm kính, các loại cửa,…

Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trình độ, Hoàng Gia đã và đang thi công rất nhiều công trình trên toàn quốc. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao.

Địa điểm thanh lý cửa nhôm Việt Pháp
Địa điểm thanh lý cửa nhôm Việt Pháp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Bên cạnh những sản phẩm nhôm kính mới, công ty còn mua bán các sản phẩm nhôm kính đã qua sử dụng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán, mua cửa nhôm Việt Pháp, nhôm Xingfa hoặc các hãng nhôm khác, thì Hoàng Gia là một địa điểm gợi ý cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm nhôm kính khác như cửa kính cường lực, cầu thang kính, lan can kính, kính hoa văn, vách nhôm kính,… thì vẫn có thể chọn mua ở đây.

4. Sàn thương mại điện tử Chợ Tốt

  • Địa chỉ website: https://www.chotot.com hoặc tải app về điện thoại.

Chợ Tốt là sàn giao dịch điện tử, nơi gặp gỡ của những người mua và người bán để trao đổi các sản phẩm/ dịch vụ. Thương hiệu này đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Điểm nhấn của chợ là kinh doanh rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ khác nhau, có cả sản phẩm mới và đã qua sử dụng. Người bán và người mua sẽ tạo tài khoản rồi trực tiếp đăng bán hoặc mua các sản phẩm theo yêu cầu.

Tại chợ tốt bạn có thể tìm kiếm hầu hết tất cả các mẫu thiết kế như: cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh,… cửa nhôm kính pano, cửa nhôm kính chia đố,… Mẫu mã, giá cả và thiết kế cửa rất đa dạng. Để đảm bảo được chất lượng cửa nhôm thanh lý, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm và tình trạng cửa hiện tại.

chất lượng cửa nhôm kính cũ
Bạn cần tìm hiểu và kiểm tra thật kỹ chất lượng cửa nhôm kính đã qua sử dụng khi mua tại Chợ Tốt.

Trong trường hợp bạn muốn bán cửa kính nhôm Việt Pháp đã qua sử dụng, bạn có thể đăng ký tài khoản và đăng bán, bạn tự định giá theo tình trạng cửa. Khá dễ dàng và đơn giản, cho dù bạn đang ở đâu.

Song khi mua bán tại đây, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các quy định. Bởi Chợ Tốt chỉ tạo ra cho không gian để mọi người mua bán, đơn vị không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, nhất là quyền lợi của bạn.

5. Nhà thầu cửa nhôm kính Quang Nam Phát

  • Địa chỉ: Số 611 đường Nguyễn Hoàng Tôn, phường Xuân Đỉnh, quận Tây Hồ, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0977 268 520.

Là một nhà thầu kinh doanh trong ngành nhôm kính, Quang Nam Phát cung cấp rất nhiều sản phẩm/dịch vụ đa dạng như cửa nhôm kính, cửa kính cường lực, vách kính, lan can kính, mái kính,….. Bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm nhôm kính theo đúng yêu cầu tại đây.

cửa nhôm Việt Pháp đã qua sử dụng
Mẫu cửa nhôm Việt Pháp đã qua sử dụng tại Quang Nam Phát vẫn có chính sách bảo hành đầy đủ.

Tất cả các sản phẩm Quang Nam Phát phân phối đều được đảm bảo về chất lượng và có chính sách bảo hành đi kèm, cho dù đó là sản phẩm đã qua sử dụng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua cửa nhôm cũ tại đây.

Các mẫu cửa đã qua sử dụng được công ty thu mua về, sau đó kiểm tra và sửa chữa lại rồi mới cung cấp cho thị trường. Đây được biết đến là địa điểm thanh lý cửa nhôm Việt Pháp uy tín và có giá cả hợp lý.

Lưu ý khi mua bán cửa nhôm kính Việt Pháp cũ

Mọi người tìm đến địa điểm thanh lý cửa nhôm kính cũ Hà Nội không chỉ để mua, mà còn bán cửa. Do đó, để mua bán cửa nhôm kính cũ hài lòng nhất, bạn nên lưu ý một số yếu tố sau:

Lựa chọn địa điểm ở gần

Cho dù mua hay bán cửa nhôm mới, cũ, bạn cũng nên lựa chọn một địa điểm ở gần khu vực sinh sống. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển và thời gian đi lại.

Chọn địa điểm có uy tín

Các địa điểm thu mua và bán cửa nhôm kính đã qua sử dụng có rất nhiều. Song để hạn chế tối đa những rủi ro và nhận được dịch vụ chất lượng, bạn nên ưu tiên lựa chọn địa điểm có uy tín. Uy tín thể hiện ở các quy trình mua bán, thái độ phục vụ, mức giá và cam kết chất lượng đi kèm.

Giá cả hợp lý

Bạn nên xem xét tình trạng của cửa có phù hợp với giá cả hay không. Liệu mua cửa thanh lý với mức giá này có hợp lý hơn so với mua cửa mới không. Bạn nên cân nhắc thật kỹ giữa giá thành và giá trị thực sự của cửa nhôm Việt Pháp cũ định mua trước khi đưa ra quyết định.

mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp cũ có chất lượng
Bạn nên đảm bảo lựa chọn được mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp cũ có chất lượng và giá cả hợp lý.

Đảm bảo cửa vẫn còn sử dụng được

Bạn mua hay bán cửa kính nhôm cũ cũng cần đảm bảo cửa vẫn còn giá trị sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tránh lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc. Bởi một mẫu cửa không còn giá trị, mua bán chỉ phát sinh rắc rối và phiền hà.

Hỗ trợ tháo gỡ và vận chuyển

Nếu bạn đang muốn bán cửa nhôm Việt Pháp đã qua sử dụng, bạn nên lựa chọn địa điểm có hỗ trợ vận chuyển và tháo gỡ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Đồng thời, cấu trúc công trình không bị ảnh hưởng khi tháo dỡ.

Mỗi người sẽ có một lựa chọn riêng, song để đảm bảo có một giao dịch tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ khi lựa chọn địa điểm thanh lý cửa nhôm Việt Pháp hay một sản phẩm nhôm kính nào khác. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kính Ốp Bếp Màu Trắng Kim Sa: Mẫu thiết kế, Độ bền màu ra sao?

Kính ốp màu trắng kim sa thuộc kính ốp bếp có màu đẹp, nó chính là kính ốp bếp màu trắng xanh được phủ thêm...

Tìm hiểu về loại cửa nhôm kính PMA và thông tin giá bán

Review Cửa Nhôm PMA Của Trung Quốc: Giá Bán, Chất lượng an toàn

Loại cửa nhôm PMA vừa có thiết kế bền vững, phù hợp dùng cho nhiều công trình và đặc biệt là giá thành phải chăng....

[Hướng Dẫn] Cách Sửa Cửa Nhôm Kính Bị Kêu, Hở Hiệu Quả Nhất

Cách sửa cửa nhôm kính bị kêu, hở như thế nào cho hiệu quả? Dưới đây là các lỗi thường gặp ở dòng cửa kính...

phụ kiện cửa nhôm kính tại Hà Nội

Top 10 Đại Lý Phụ Kiện Nhôm Kính Tại Hà Nội Chính Hãng, Uy Tín

Lựa chọn một đại lý phụ kiện nhôm kính uy tín và chất lượng sẽ đảm bảo cho bạn có được một bộ cửa hoàn...

Báo giá cửa nhựa composite tại TPHCM mới nhất

Cửa nhựa Composite hiện nay đã trở thành một sản phẩm hot, chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng. Bởi sản phẩm không chỉ...

Báo giá 30 mẫu cầu thang kính cường lực âm sàn không trụ rẻ đẹp

Hiện nay cầu thang kính cường lực không trụ đang được nhiều gia đình quan tâm, lựa chọn. Trong đó tính thẩm mỹ hay sự...

Đối tác chiến lược