Top 5 Địa Chỉ Thanh Lý Cửa Nhôm Kính Tại Hà Nội Uy Tín, Giá Tốt

Nhu cầu thanh lý cửa nhôm kính tại Hà Nội không hề ít. Song việc tìm một địa điểm để thanh lý cửa đã qua sử dụng thực sự khó khăn với nhiều người. Bài viết dưới đây, Hoàng Phi Glass sẽ gợi ý cho bạn 5 địa điểm thanh ý cửa nhôm kính cũ có uy tín tại Hà Nội. Bạn tham khảo nhé!

địa điểm thanh lý cửa nhôm cũ
Bạn có thể lựa chọn nhiều địa điểm thanh lý cửa nhôm cũ tại Hà Nội.

Top 5 địa điểm thanh lý cửa nhôm kính tại Hà Nội

Cửa nhôm Xingfa cũ hay các loại cửa nhôm kính đến từ thương hiệu uy tín sẽ có độ bền về chất lượng rất cao. Một số sản phẩm độ bền lên đến hàng chục năm.

Nhưng theo thời gian, xu hướng và yêu cầu trong thiết kế xây dựng sẽ có những thay đổi. Vì vậy, nhiều người có nhu cầu muốn thanh lý cửa nhôm cũ. Một số địa điểm bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu như:

1. Nhà thầu Takinwindoor

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 72 Lê Hồng Phong, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội. (chỉ đường)
 • Điện thoại: 0941 078 682.

Nhà thầu có tên đầy đủ là Công ty TNHH Takiwindoor Việt Nam, công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công cửa kính cường lực và cửa nhôm kính đến từ các thương hiệu nhôm nổi tiếng.. Với mục tiêu phát triển là đem lại sự hài lòng cho khách hàng, công ty không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

 cung cấp cửa nhôm đã qua sử dụng
Công ty vừa cung cấp cửa nhôm mới, vừa cung cấp cửa nhôm đã qua sử dụng.

Ngoài cung cấp và thi công các hạng mục về nhôm Xingfa, công ty còn có dịch vụ tháo dỡ và thanh lý các mẫu cửa nhôm, vách kính cố định.

Đặc biệt, quy trình tháo dỡ, thanh lý của Takawindoor rất rõ ràng, cụ thể, có hợp đồng kèm theo. Đội ngũ kỹ thuật thực hiện là người có kinh nghiệm và chuyên môn nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến công trình và cửa.

Công ty sẽ dựa trên đặc điểm của công trình và tình trạng mẫu cửa nhôm ở thời điểm thanh lý để báo giá thu mua hợp lý.

2. Nhà thầu Quang Nam Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 611 đường Nguyễn Hoàng Tôn, phường Xuân Đỉnh, quận Tây Hồ, Hà Nội. (chỉ đường)
 • Điện thoại: 0977 268 520.

Công ty TNHH MTV Quang Nam Phát cũng là một nhà thầu hoạt động trong ngành nhôm kính. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm nhôm kính đa dạng từ cửa kính cường lực, vách nhôm Xingfa, lan can kính, cầu thang kính, kính ốp, cửa cuốn,… Các sản phẩm của công ty đều được đánh giá cao về chất lượng và có chế độ bảo hành đi kèm.

Quang Nam Phát ngoài cung cấp các sản phẩm nhôm kính mới, công ty còn mua và bán các sản phẩm nhôm kính đã qua sử dụng. Tất nhiên, các sản phẩm nhôm kính sau khi thua mua sẽ được sửa chữa lại trước khi bán ra thị trường. Quang Nam Phát vẫn được biết đến là địa điểm thanh lý cửa nhôm kính cũ Hà Nội có mức giá tốt nhất.

Vì vậy, nếu có nhu cầu mua hoặc bán cửa nhôm cũ, bạn có thể liên hệ với Quang Nam Phát.

3. Chợ Tốt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ website: https://www.chotot.com hoặc tải app về diện thoại (link tải app)

Có lẽ nhiều người không còn xa lạ gì với cái tên “Chợ Tốt”. Tên đầy đủ là Công ty TNHH Chợ Tốt, hoạt động theo hình thức sàn thương mại điện tử. Chợ Tốt sẽ tạo ra không gian để người bán và người mua gặp gỡ trao đổi, giao dịch với nhau.

Chợ Tốt bán rất nhiều các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ khác nhau. Người bán sẽ đăng ký tài khoản và đăng bán sản phẩm muốn bán hoặc thanh lý. Người mua sẽ tìm kiếm sản phẩm cần mua và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

cửa nhôm kính cũ
Chợ rập hợp rất nhiều các loại cửa nhôm kính cũ và mới khác nhau.

Tại trang thương mại điện tử Chợ Tốt bạn dễ dàng hơn trong việc tìm mua hoặc thanh lý cửa kính cường lực, lan can kính cường lực, cửa nhôm kính cũ,…

Khi có nhu cầu thanh lý cửa nhôm Xingfa hay cửa nhôm các hãng khác, bạn có thể đăng ký và bán trên Chợ Tốt. Bạn hoàn toàn có thể tự định giá bán dựa trên tình trạng cửa hiện có. Đặc biệt, không quan trọng bạn ở đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu mua hoặc bán, bạn đều có thể tìm đến Chợ Tốt.

Song khi mua hoặc bán trên đây, bạn cần tìm hiểu thông tin về quy định và điều kiện cho cụ thể. Nhất khi thông tin về người bán và loại cửa thanh lý. Bởi Chợ Tốt là sàn giao dịch nên Công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và mức giá.

4. Đồ cũ Quang Dũng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 29 ngõ 179, đường QL 32, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. (chỉ đường)
 • Điện thoại: 0983 623 795.

Địa điểm này chuyên thu mua các món đồ cũ từ cửa nhôm kính, đồ dùng văn phòng, đồ điện tử, gia dụng cho đến đồ dùng nội thất,… Quang Dũng sau khi thu mua sẽ sửa chữa lại và bán cho người có nhu cầu.

thanh lý cửa nhôm kính cũ tại Hà Nội
Địa điểm thanh lý cửa nhôm kính cũ tại Hà Nội thu mua tất cả các mẫu cửa.

Quang Dũng rất coi trọng uy tín nên công ty luôn đảm bảo cho khách hàng một dịch vụ thu mua tốt nhất. Mức giá thu mua và bán ra của Quang Dũng khá hợp lý. Địa điểm sẽ dựa trên tình trạng và đặc điểm sản phẩm thanh lý để định ra thu mua.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc thanh lý cửa nhôm kính cũ, bạn có thể lựa chọn địa điểm này.

5. Đồ cũ Phương Anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 51 Hoàng Ngân, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0972 9088 46.

Đồ cũ Phương Anh là một địa điểm chuyên thu mua và bán các sản phẩm đã qua sử dụng. Ngoài ra, địa điểm còn cung cấp các dịch vụ chuyển nhượng, phá dỡ, thanh lý cửa hàng, khách sạn, văn phòng,…

thu mua cửa kính nhôm cũ
Các địa điểm thu mua cửa kính nhôm cũ sẽ sửa chữa lại và bán cho người có nhu cầu.

Cửa kính nhôm cũ là một sản phẩm Phương Anh nhận thu mua. Với dịch phá dỡ đi kèm nên địa điểm được nhiều người lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thanh lý cửa nhôm kính cũ tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn Phương Anh. Chất lượng dịch vụ và mức giá mua bán tại đây sẽ làm bạn hài lòng. Tất nhiên các sản phẩm thu mua về sẽ được phân loại và sửa chữa trước khi bán ra.

Đa phần các địa điểm thu mua đều có bán cửa kính nhôm đã qua sử dụng. Do đó, nếu có nhu cầu mua hoặc bán cửa nhôm cũ, bạn có thể ghé các địa điểm kể trên.

2. Lưu ý khi thanh lý cửa nhôm kính cũ tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thanh lý cửa nhôm, thanh lý cửa kính cường lực tại Hà Nội. Để đảm bảo có một giao dịch hợp lý, bạn nên lưu ý đến các yếu tố sau:

 • Chọn địa điểm có uy tín: Một địa điểm có uy tín sẽ đem lại cho bạn một mức giá thu mua phù hợp. Đặc biệt, các địa điểm uy tín quy trình làm việc của họ rõ ràng. Bên cạnh dịch vụ thanh lý cửa nhôm đã qua sử dụng có đi kèm dịch vụ tháo gỡ. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được kết cấu công trình và tiết kiệm chi phí thanh lý tối ưu.
 • Cửa vẫn còn giá trị sử dụng: Bạn chỉ thanh lý khi cửa vẫn có thể sử dụng được. Có thể hình thức cửa không còn đẹp, nhưng kết cấu cửa vẫn còn nguyên vẹn. Nhờ đó mà bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi thanh lý cửa.
 • Nhận tháo gỡ và thu mua lại: Để có được một giao dịch có lợi nhất, bạn nên lựa chọn địa điểm thanh lý cung cấp đồng thời cả dịch vụ tháo gỡ và thu mua lại. Điều này sẽ giúp bạn tránh mất thời gian quá nhiều cho việc thanh lý cửa. Đồng thời, chi phí cho việc tháo gỡ cửa cũng sẽ thấp hơn.
 • Giá cả mua bán hợp lý: Với các mẫu cửa đã qua sử dụng, chỉ khi xem xét thật kỹ tình trạng cửa mới báo giá. Trong trường hợp bạn là người bán hoặc người mua, bạn cũng cần nắm rõ được khả năng tái sử dụng của cửa như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm thanh lý cửa có mức giá mua bán hợp lý.
 • Đảm bảo chất lượng: Dù bạn là người thanh lý hay mua cửa kính nhôm cũ, bạn cũng cần lựa chọn địa điểm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Một địa điểm làm việc có uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn tháo gỡ cửa an toàn, nhanh nhất. Đồng thời, những địa điểm này cũng sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng của bộ cửa đã qua sử dụng và được sửa chữa lại.
lựa chọn địa điểm vừa nhận thu mua cửa nhôm cũ
Nên lựa chọn địa điểm vừa nhận thu mua, vừa nhận tháo gỡ để tiết kiệm chi phí và công sức tối đa.

Mong rằng, với những thông tin bài viết chia sẻ, bạn sẽ tìm được địa điểm thanh lý cửa nhôm kính tại Hà Nội như đúng yêu cầu đặt ra. Nếu bạn tìm được một địa điểm nào khác ngoài các địa điểm kể trên, hãy bình luận bên dưới bài viết để chúng tôi cập nhật thêm nhé!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 15 Mẫu Cửa Nhôm Việt Pháp Màu Cafe Sang Trọng, Hiện Đại

Nếu tìm được một mẫu cửa nhôm Việt Pháp màu cà phê phù hợp, bạn sẽ sở hữu một không gian với vẻ đẹp sang...

Top 15 Mẫu Cửa Nhôm Việt Pháp Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ, Tiện Lợi

Với thiết kế hiện đại và độc đáo, các mẫu cửa nhôm Việt Pháp nhà vệ sinh sẽ giúp không gian có một vẻ đẹp...

Top 5 Địa Chỉ Sửa Cửa Nhôm Kính Uy Tín, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cửa nhôm kính nhà bạn đang gặp phải vấn đề? Bạn không biết nguyên nhân và cách khắc phục thế nào? Giải pháp tốt nhất...

Top 15 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Màu Đen, Kính Xanh Đen Đẹp Nhất 2024

Cửa nhôm Xingfa màu đen được ứng dụng rất nhiều hiện nay, đặc biệt là trong nhà ở, văn phòng và trường học. Với thiết...

20 Mẫu Cửa Nhôm Kính Xingfa 6 Cánh Xếp Trượt Giá Rẻ, Chất lượng cao

Mẫu cửa nhôm Xingfa 6 cánh sẽ là lựa chọn phù hợp cho các công trình có không gian, diện tích lớn để vừa giúp...

Cửa nhôm cỏ, giá bán, ưu điểm

Cửa Nhôm Cỏ Là Gì? Có Mấy Loại, Giá Bán, Ưu Điểm Mới Năm 2024

Cửa nhôm cỏ hiện nay vẫn phát triển bền vững trong thị trường nhôm hệ và chúng cũng được nhiều gia đình sử dụng.  Bài...

Đối tác chiến lược