CỬA ĐI MỞ XẾP TRƯỢT XINGFA

CỬA ĐI MỞ XẾP TRƯỢT XINGFA

Cửa đi mở  xếp trượt xingfa là dòng sản phẩm có giá trị cao nhất trong các sản phẩm cửa nhôm xingfa. Loại cửa này được sử dụng hệ phụ kiện đặc biệt nên có giá thành cao hơn các loại hệ cửa khác. Cùng với đó là phương pháp thi công và lắp đặt cũng khó hơn các loại cửa khác.

cua di xep truot 3 canh nhom xingfa - CỬA ĐI MỞ XẾP TRƯỢT XINGFA
    cửa xingfa nhập khẩu mở xếp trượt 4 cánh

Cửa nhôm xếp trượt có ưu điểm

Cửa xếp trượt có ưu điểm là mở được hơn 90% diện tích, tiết kiệm không gian đi lại. Và điều quan trọng loại cửa này có thể xếp về 1 bên, hoặc xếp về 2 bên theo ý đồ có tính toán trước của gia chủ.

Cửa nhôm xếp trượt có thể làm được từ 3 cánh đến 16 cánh, điều này khá quan trọng trong các ứng dụng đòi hỏi cần nhiều không gian chia nhỏ như khu vui chơi, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng.

Khác với các hệ cửa đi mở quay hay cửa lùa thông thường. Cửa mở xếp trượt xingfa được thiết kế sử dụng đường ray đặc biệt trên dưới và sử dụng bản lề cao cấp cùng hệ thống chốt khóa an toàn, giúp cửa cách âm tốt, chắc chắn, bền bỉ theo thời gian, không lo bị xệ cánh và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Cửa mở xếp trượt được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, kính, gỗ. Loại phụ kiện này sẽ không dùng chung được cho tất cả loại vật liệu, mà sẽ phân ra vật liệu nào thì phụ kiện loại đó. Tuy nhiên về cơ bản thì các loại phụ kiện này có chức năng và cấu tạo gần giống nhau. Chỉ khác nhau về hình thức và kiểu dáng bên ngoài. Sau đây sẽ là những chi tiết bộ phận sử dụng cho cửa đi xếp trượt.

Bánh xe + dẫn hướng: Đây là loại không thể thiếu ở một bộ cửa đi xếp trượt. Tùy theo là nhôm, là nhựa, hãy là hãng sản xuất phụ kiện mà loại này nhìn sẽ thấy khác nhau. Về cơ bản thì chức năng sẽ như nhau, chủ yếu khác nhau về thiết kế.

Bản lề: Để xoay, hoặc mở quay thì loại cửa nào cũng có bản lề. Loại dành cho cửa xếp trượt sẽ hơi khác về thiết kế để phù hợp với loại cửa này.

Khóa: Khóa cho loại cửa này thì cũng tương tự như loại mở quay, không có gì khác biệt.

Chốt: Ở loại này chốt giữ cánh sẽ có phần khác với loại mở quay 2 cánh, 4 cánh thông thường. Chốt thường sẽ có tay nắm sẽ nằm bên ngoài chứ không âm và giấu như loại thông thường.

Ray trên dưới: Ngoài khung bao cửa ra thì loại ray sẽ có thêm ray dẫn hướng và ray cho bánh xe chạy.

Để làm cửa xếp trượt đối với vật liệu kính, gỗ, hay những vật liệu cánh và khung bao không có hèm thì tối thiểu 1 bên phải 2 cánh. Đối với loại có hèm cánh như nhôm hệ xingfa, nhựa lõi thép thì tối thiểu là 3 cánh. Cửa đi xếp trượt có thể làm được rất nhiều cánh cửa có thể đạt tổng chiều ngang lên đến 17m và chiều cao lên đến 3m. Chính vì vậy loại này có thể là 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh, 7 cánh, 8 cánh. tùy theo kích thước cửa cần làm.

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa của chúng tôi được sản xuất từ nhôm Xingfa nhập khẩu và sử dụng phụ kiện Kinlong.

Sau đây là một số ưu điểm khi sử dụng cửa đi xếp trượt Xingfa:

  • Có thể làm được rất nhiều cánh, làm cho ô chờ có chiều ngang lớn nhưng giá lại rất rẻ.
  • Những tính năng liên quan đến cách âm, chống bụi bặm, chống nước loại này khá tốt bởi có hệ ron cao su kép.
  • Chắc chắn, an toàn và rất cứng cáp bởi hệ Profile Xingfa nhập có độ dày lên đến 2.0 mm.

 

cua xingfa mo truot 1067x800 - CỬA ĐI MỞ XẾP TRƯỢT XINGFA
cửa xingfa nhập khẩu gấp trượt 4 cánh
cua nhom xingfa 6 canh xep truot - CỬA ĐI MỞ XẾP TRƯỢT XINGFA
cửa nhôm xingfa nhập khẩu 6 cánh mở xếp trượt

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG PHI

         Địa chỉ : CT10 Khu đô thị  Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

        SĐT: 0987 322 669 – 0962 6688 22

       Email: nhomkinhhoangphi@gmail.com

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

0987 322 669