Nhôm Xingfa Việt Nam: Báo Giá, Ưu Điểm Nổi Bật, Phân Loại

Nhôm Xingfa Việt Nam là một dòng sản phẩm nhôm thường được sử dụng để làm cửa nhôm thường với các kiểu dáng đẹp mắt. Vậy giá nhôm Xingfa Việt Nam có đắt hay không? Khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá nhôm Xingfa Việt Nam và danh sách công ty nhôm Xingfa của Việt Nam uy tín nhé!

Bảng giá cửa nhôm thanh Xingfa Việt Nam cập nhật thị trường

Giá cửa nhôm Xingfa Việt Nam dao động từ 1.350.000 VNĐ giá hoàn thiện. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá nhôm Xingfa Việt Nam được cập nhật theo thị trường hiện nay:

Hệ nhôm Vị trí thi công nhôm Giá nhôm Xingfa Việt Nam (VNĐ)
Hệ 55 Cửa sổ mở hất 1.400.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ
Cửa sổ mở quay 1.450.000 VNĐ – 1.550.000 VNĐ
Cửa đi mở quay 1.550.000 VNĐ – 1.650.000 VNĐ
Hệ 65 Cửa đi mở quay 1.500.000 VNĐ – 1.700.000 VNĐ
Cửa đi mở trượt 1.600.000 VNĐ – 1.800.000 VNĐ
Hệ 93 Cửa sổ mở lùa 1.350.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ
Cửa đi mở lùa 1.400.000 VNĐ – 1.700.000 VNĐ

Lưu ý:

  • Bảng giá nhôm Xingfa Việt Nam chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm trên thị trường.
  • Báo giá trên chưa bao gồm các chi phí kèm theo như chi phí vận chuyển hay chi phí thi công, nhân công,…
  • Khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa nhôm Xingfa Việt Nam vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi để được nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất!
nhôm xingfa việt nam
Báo giá nhôm Xingfa Việt Nam sẽ chênh lệch theo hệ số nhôm và vị trí thi công

Nhìn chung, thanh nhôm Xingfa Việt Nam có chi phí hoàn thiện thi công không quá đắt trên thị trường mà chất lượng sử dụng lại vô cùng tốt và được đánh giá cao. Mỗi hệ nhôm Xingfa Việt Nam sẽ có sự chênh lệch giá và ứng dụng khác nhau nên khách hàng hãy tìm hiểu kỹ lưỡng nhé!

Phân loại các hệ nhôm Xingfa Việt Nam sử dụng phổ biến

Người tiêu dùng có thể tham khảo các hệ nhôm Xingfa Việt Nam được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mỗi loại hệ nhôm đều có những điểm khác nhau nhất định để các bạn lựa chọn sao cho thích hợp nhất với công trình.

Nhôm Xingfa Việt Nam hệ 55:
Nhôm Xingfa hệ 55 Việt Nam là phân loại phổ biến rộng rãi và được ứng dụng nhiều nhất để làm cửa sổ mở quay, cửa mở hất, thậm chí là cả vách ngăn phòng nhôm Xingfa. Nhôm Xingfa hệ 55 Việt Nam có độ dày khoảng 1.4mm và sử dụng nhiều làm cửa nhôm Xingfa hệ 55 cho các công trình nhà ở, biệt thự hay văn phòng,…

cửa sổ nhôm Xingfa Việt Nam
Cửa nhôm Xingfa Việt Nam thiết kế dạng cửa sổ mở quay tiện lợi cho nhà ở

Nhôm Xingfa Việt Nam hệ 65:
Nhôm Xingfa hệ 65 có khả năng chịu bền và độ cứng tốt hơn nhôm Xingfa hệ 55 Việt Nam. Phân loại hệ nhôm này dày khoảng 2mm với thiết kế gân chạy song song vừa thẩm mỹ vừa hiệu quả sử dụng. Nhôm Xingfa hệ 65 thường dùng làm cửa sổ lớn cho các trung tâm thương mại, cửa hàng hay showroom,…

cửa nhôm Xingfa Việt Nam
Sản xuất cửa nhôm Xingfa bằng nhôm hệ 65 cho công trình lớn mang lại độ bền lớn

Nhôm Xingfa Việt Nam hệ 93:
Trong các hệ nhôm phổ biến hiện nay, nhôm Xingfa hệ 93 Việt Nam là hệ nhôm mới nhất. Hệ nhôm này đã được cải tiến thêm cầu cách nhiệt để tăng hiệu quả sử dụng cho người tiêu dùng. Chính vì thế mà người ta thường dùng cửa nhôm Xingfa hệ 93 cho các công trình cao cấp như khu nghỉ dưỡng, khách sạn hiện đại,…

nhôm xingfa việt nam
Nhôm Xingfa Việt Nam hệ 93 được dùng làm cửa trượt cho khu nghỉ dưỡng cao cấp

Hệ nhôm Xingfa Việt Nam được biết đến và sử dụng nhiều nhất chính là ba hệ nhôm được kể trên. Giữa các hệ nhôm có cấu tạo tương đồng nhưng chất lượng sản phẩm ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn. Điểm khác nhau nữa của các hệ nhôm là độ dày nhôm Xingfa Việt Nam dao động từ 1.4mm đến 2mm.

Ưu điểm nổi trội của cửa nhôm Xingfa Việt Nam trong thực tế

Thanh nhôm Xingfa Việt Nam được ứng dụng rộng rãi vì có rất nhiều các ưu điểm khi sử dụng so với các loại nhôm Xingfa nhập khẩu khác. Mời khách hàng tìm hiểu.

Tiêu chí so sánh Nhôm Xingfa Việt Nam Nhôm Xingfa nhập khẩu
Địa điểm mua Đa dạng, nhiều đại lý bán Đa dạng, nhiều đại lý bán
Tính năng sử dụng Chất lượng sản phẩm tốt Nhỉnh hơn nhôm Xingfa Việt Nam
Chính sách hậu mãi Nhiều chính sách có lợi cho người tiêu dùng Các chính sách chưa được đa dạng
Hệ nhôm phổ biến Hệ 55, 65, 93 Hệ nhôm 55, 65, 140
Độ dày nhôm 1.0mm đến 1.6mm 1.4mm đến 2.0mm
Giá thành sản phẩm Phân khúc bình dân Cao hơn nhôm Xingfa Việt Nam

Dưới đây là minh họa nhôm Xingfa Việt Nam đặt cạnh nhôm Xingfa nhập khẩu:

nhôm xingfa việt nam
So sánh sự giống và khác nhau giữa nhôm Xingfa Việt Nam và nhập khẩu hiện nay

Để hiểu rõ hơn về thanh nhôm Xingfa Việt Nam, các bạn có thể theo dõi các đặc điểm cụ thể sau của sản phẩm.

Đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ:
Nhôm Xingfa Việt Nam được sản xuất trong nước vậy nên người tiêu dùng rất dễ dàng để tra rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, vì là sản phẩm nội địa nên các ứng dụng của nhôm Xingfa như cửa nhôm hay cửa cổng nhôm Xingfa đều có thể dễ dàng tìm kiếm và thay thế các loại phụ kiện hay bảo dưỡng.

Các tính năng sử dụng đạt hiệu quả tốt:
Như vậy, các sản phẩm cửa nhôm Xingfa Việt Nam được đánh giá khá cao về tính năng sử dụng. Nếu như không có tình huống đặc biệt nào xảy ra trong quá trình sử dụng, cửa nhôm sản xuất từ thanh nhôm Xingfa Việt Nam có thể đạt tuổi thọ lên đến hơn 20 năm.

cửa nhôm Xingfa Việt Nam
Cửa nhôm Xingfa Việt Nam có độ bền cao và tính năng sử dụng vượt trội

Mức độ đa dạng cao:
Hệ nhôm Xingfa Việt Nam tương đối đa dạng. Mỗi loại hệ nhôm lại phù hợp với thiết kế hoặc vị trí thi công khác nhau trong công trình của người sử dụng. Hơn nữa, nhôm Xingfa Việt Nam được sản xuất đa dạng màu sắc. Các bạn có thể tham khảo cửa nhôm màu vàng, cửa nhôm Xingfa màu cà phê, màu đen,…

Ngoài các ưu điểm được nhắc đến ở trên, thanh nhôm Xingfa Việt Nam còn nổi bật với các thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ công trình, sự tiện lợi trong vấn đề vệ sinh làm sạch và mức giá thành phải chăng, hợp với túi tiền của nhiều dự án và người tiêu dùng khác nhau.

Các công ty cửa nhôm Xingfa Việt Nam uy tín tại Hà Nội

Nếu muốn tìm kiếm một công ty sản xuất cửa nhôm Xingfa Việt Nam uy tín, các bạn có thể thử lựa chọn một trong những cái tên trong danh sách sau đây.

1. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Dịch vụ Hoàng Phi

  • Địa chỉ: Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Dịch vụ Hoàng Phi hay còn gọi tắt Hoàng Phi Glass là một công ty cửa nhôm Xingfa uy tín với hơn 15 năm hoạt động trong nghề sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính. Đây là địa điểm mua nhôm Xingfa Việt Nam mà khách hàng nên lựa chọn để trải nghiệm dịch vụ.

So với các đơn vị khác trên thị trường thì giá nhôm Xingfa Việt Nam do Hoàng Phi Glass cung cấp có thể coi là cạnh tranh nhất, rẻ nhất để thỏa mãn khách hàng. Báo giá các sản phẩm và dịch vụ đã được công khai đầy đủ và chi tiết trên website để người tiêu dùng tham khảo.

cửa nhôm Xingfa Việt Nam
Dự án cửa nhôm do công ty nhôm Xingfa Hoàng Phi Glass từng thực hiện

Không chỉ cung cấp và sản xuất cửa nhôm Xingfa, Hoàng Phi Glass còn mạnh về các sản phẩm cửa kính cường lực, sàn kính hay vách nhôm kính chuyên dụng cho các công trình nhà ở và thương mại. Ngoài ra, khách hàng còn có thể mua kèm các loại phụ kiện cần thiết khi liên hệ với Hoàng Phi Glass.

Khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị để được nhận tư vấn chính xác nhất nhé! Các chuyên viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình bằng kinh nghiệm và kiến thức phong phú liên quan đến nhôm Xingfa Việt Nam.

2. Công ty Xingfa Việt Nam

  • Địa chỉ: Phố Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Công ty Xingfa Việt Nam là công ty sản xuất cửa nhôm Xingfa lớn có nhiều chi nhánh phủ khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Chính sự phủ rộng này đã thể hiện được vị thế và độ uy tín của một công ty chuyên về cửa nhôm kính Xingfa.

Công ty Xingfa Việt Nam chủ yếu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến nhôm Xingfa Việt Nam, nhôm Xingfa Quảng Đông hoặc nhôm Xingfa hệ Châu Âu. Bên cạnh cửa nhôm Xingfa thì đơn vị này còn cung cấp các dịch vụ có liên quan như lắp đặt cabin phòng tắm hay khung bảo vệ cửa nhôm, ổ khóa cửa nhôm Xingfa,…

cửa nhôm Xingfa Việt Nam
Xingfa Việt Nam cung cấp nhôm dùng làm cửa kính 4 cánh cho nhà diện tích lớn

Có thể nói, công ty Xingfa Việt Nam đã thực hiện rất nhiều dự án cửa nhôm khác nhau, là một đơn vị dày dặn kinh nghiệm mà khách hàng có thể lựa chọn đồng hành. Đội ngũ tư vấn sản phẩm và tư vấn thi công cũng là điểm cộng khi khách hàng tìm đến đơn vị này.

3. Công ty TNHH Nhôm Trường Thành

  • Địa chỉ: Cụm Công nghiệp mở rộng, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội

Công ty TNHH Nhôm Trường Thành cũng là một cái tên nổi bật trong top các công ty cửa nhôm Xingfa trong khu vực Thành phố Hà Nội. Công ty này chuyên về thiết kế, thi công và lắp đặt các loại cửa nhôm Xingfa với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng và đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm.

nhôm Xingfa Việt Nam
Nhôm Trường Thành từng thực thực hiện nhiều dự án cửa nhôm Xingfa chất lượng

Các sản phẩm hay công trình do công ty TNHH Nhôm Trường Thành thực hiện đều có thời gian bảo hành từ 12 đến 24 tháng, điều này giúp tăng độ uy tín của đơn vị thi công đối với các khách hàng còn đang lưỡng lự.

Ngoài nhôm Xingfa Việt Nam, đơn vị này còn cung cấp và lắp đặt cửa nhôm PMA, nhôm thanh định hình, phụ kiện cửa cao cấp hay các sản phẩm nhôm dành cho nội thất, sản phẩm vách kính cường lực,… Mỗi một dịch vụ của công ty này đều có báo giá công khai và không chênh lệch nhiều so với các đơn vị khác.

4. Công ty TNHH Phương Trang Window

  • Địa chỉ: Phố Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Công ty TNHH Phương Trang Window là cái tên tiếp theo trong danh sách công ty cửa nhôm Xingfa tại Việt Nam được nhiều khách hàng ủng hộ. Đơn vị này có phong cách thiết kế nổi bật chia thành 4 phương châm: Hiện đại, An toàn, Cổ điển, Tiện ích. Dù vậy, mỗi phong cách thiết kế đều mang lại những cửa nhôm Xingfa đẹp mắt.

Không chỉ hoạt động mạnh mẽ ở các tỉnh thành miền trong, Phương Trang Window hiện nay đang phát triển thêm nhiều chi nhánh ngoài miền Bắc để hoàn thiện hệ thống đại lý phân phối chính hãng của công ty. Chính vì thế, khách hàng không khó để tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ của đơn vị này.

thanh nhôm Xingfa Việt Nam
Một dự án cửa nhôm Xingfa do Phương Trang Window phụ trách thiết kế và thi công

Bên cạnh cung cấp các loại cửa nhôm Xingfa Việt Nam, công ty TNHH Phương Trang Window còn mở rộng về các sản phẩm như cửa nhôm Xingfa pano, cửa nhôm Topal, cửa nhôm Maxpro, cửa nhôm Slim,… để khách hàng tham khảo sử dụng. Tuy nhiên, dịch vụ cửa nhôm Xingfa vẫn được đơn vị này phát triển mạnh mẽ nhất.

5. Công ty CP Nhà máy Nhôm Xingfa Hà Nội

  • Địa chỉ: Xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Công ty CP Nhà máy Nhôm Xingfa Hà Nội là một công ty sản xuất cửa nhôm Xingfa chuyên nghiệp với thái độ cầu tiến, không ngừng phát triển và kiện toàn bộ máy làm việc để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây là đơn vị mà khách hàng có thể tham khảo để lắp đặt cửa nhôm kính cho ngôi nhà của mình.

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa Việt Nam của công ty khá đa dạng từ cửa nhôm phòng ngủ, cửa nhôm kính phòng bếp, cửa đi chính nhôm kính Xingfa,… Mỗi loại cửa đề có kích thước, độ dày và màu sắc khác nhau để thích hợp nhất với nhiều dự án công trình từ nhà dân dụng đến khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…

cửa nhôm Xingfa Việt Nam
Mẫu cửa nhôm Xingfa Việt Nam được thiết kế từ công ty Nhôm Xingfa Hà Nội

Để có thể biết được giá cửa nhôm Xingfa Việt Nam thì khách hàng cần liên hệ với công ty TNHH Sài Gòn Việt Á để được tư vấn kỹ lưỡng nhất. Sự tận tình của đội ngũ nhân viên cũng là một điểm cộng của đơn vị này. Các bạn hãy thử trải nghiệm chất lượng dịch vụ của công ty này nhé!

6. Công Ty Cổ Phần Xingfa Glass Việt Nam

  • Địa chỉ: Phố Đông Tác, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm Xingfa, công Ty Cổ Phần Xingfa Glass Việt Nam là một đơn vị uy tín mà người tiêu dùng có thể tham khảo đồng hành với công trình của mình. Đơn vị này có trụ sở và showroom đều được đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Báo giá dịch vụ của Xingfa Glass Việt Nam không quá đắt, ngang bằng So với các công ty cửa nhôm Xingfa khác. Ngoài ra, đơn vị này cũng có giải thích tỉ mỉ cách tính bảng báo giá cho khách hàng đọc để hiểu rõ hơn về giá thành dịch vụ. Công ty cũng cam kết cung cấp hàng chính hãng và có nhiều dịch vụ khuyến mãi có lợi.

thanh nhôm Xingfa Việt Nam
Cửa nhôm Xingfa Việt Nam thiết kế cửa sổ và cửa chính biệt thự công ty đảm nhận

Tuy nhiên, công Ty Cổ Phần Xingfa Glass Việt Nam thường ứng dụng vào các công trình loại Xingfa Quảng Châu nhiều hơn nên khách hàng cần bày tỏ rõ mong muốn sử dụng nhôm Xingfa Việt Nam khi liên hệ với đơn vị này. Chắc chắn, Xingfa Glass sẽ lắng nghe và hoàn thành yêu cầu của khách hàng.

Ngoài các công ty nhôm Xingfa Việt Nam cung cấp các sản phẩm mới, khách hàng có thể tùy thuộc vào ngân sách mà tham khảo thêm các địa chỉ chuyên thanh lý cửa nhôm kính ở khu vực sống. Tuy nhiên, các bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm được thanh lý lại và cả độ uy tín của người bán nữa.

Hy vọng từ các thông tin về nhôm Xingfa Việt Nam được đề cập trong bài viết trên, người tiêu dùng sẽ có những đánh giá tích cực về dòng sản phẩm nhôm chất lượng tốt này. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa nhôm Xingfa Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá Top 15 Mẫu Cửa Nhôm Lá Sách Cao Cấp, Bền Đẹp Nhất

Cửa nhôm lá sách (hay cửa chớp lật nhôm) là lựa chọn cho một không gian sống thoáng đãng và rộng mở nhất. Bạn sẽ...

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Kính Xingfa Thông Phòng Đẹp Mắt, Giá Rẻ

Các mẫu cửa kính và cửa nhôm kính thông phòng được Hoàng Phi Glass thi công và lắp đặt đều nhận được đánh giá cao...

Top 15 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Màu Trắng Loại 1, 2, 3, 4 Cánh Đẹp

Bạn sẽ rất ngạc nhiên với công trình cửa nhôm Xingfa màu trắng được thi công bởi Hoàng Phi Glass. Công trình không chỉ bền...

máy cắt nhôm xingfa

Top 5 Máy Cắt Nhôm Xingfa Hiện Đại, Giá Tốt, Tiêu Chí Lựa Chọn

Máy cắt nhôm Xingfa là loại máy móc chuyên dụng để làm cửa nhôm hệ đẹp. Máy cắt nhôm Xingfa giá bao nhiêu sẽ tùy...

Top X cửa nhôm đúc nguyên khối sang trọng, bền bỉ

Báo Giá Top 8 Mẫu Cửa Nhôm Đúc Nguyên Khối Đẹp, Sang Trọng

Cửa nhôm đúc nguyên khối được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm và và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Giá cả...

Phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa

Top 4 Phần Mềm Làm Cửa Nhôm Xingfa Miễn Phí, Chuyên Nghiệp

Nếu như việc thiết kế thủ công bản vẽ cửa nhôm Xingfa khiến các bạn đau đầu mà còn gặp phải nhiều sai số thì...

Đối tác chiến lược