Top 10 Đại Lý Phụ Kiện Nhôm Kính Tại Hà Nội Chính Hãng, Uy Tín

Lựa chọn một đại lý phụ kiện nhôm kính uy tín và chất lượng sẽ đảm bảo cho bạn có được một bộ cửa hoàn thiện nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm các đại lý phụ kiện nhôm kính ở tại Hà Nội, thì top 10 địa điểm được liệt kê sau đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích này nhé!

phụ kiện nhôm kính
Để đảm bảo chất lượng phụ kiện nhôm kính bạn cần tìm một đại lý cung cấp chính hãng.

Top 10 đại lý phụ kiện cửa nhôm kính uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Đại lý phụ kiện cửa nhôm kính cần cam kết nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, chi phí báo giá cụ thể, chính sách bảo hành chính hãng. Ngoài ra các đại lý cần có dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận tình.

Dưới đây là TOP 10 đại lý phụ kiện cửa nhôm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên.

1. Nhà thầu Hoàng Phi Glass

Thông tin liên hệ:

Hoàng Phi Glass là một nhà thầu nhôm kính lớn tại khu vực miền Bắc. Được thành lập từ năm 2012, công ty luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng chất lượng của những công trình thi công.

Công ty còn cung cấp các phụ kiện cửa nhôm kính nhập khẩu, liên doanh của các thương hiệu nổi tiếng, được ưa chuộng trên thị trường như: Sigico, Kinlong, Hafele, VPP,…

Đại lý cung cấp phụ kiện nhôm kính
Đại lý cung cấp phụ kiện nhôm kính Kinlong chính hãng tại Hà Nội.

Cửa nhôm kính là một sản phẩm chủ lực, nên toàn bộ phụ kiện đi kèm được công ty cung cấp đều đảm bảo chất lượng. Nhập khẩu và phân phối phụ kiện trực tiếp, không qua đơn vị trung gian nên giá cả và chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát. Đặc biệt, giá phụ kiện rất hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Tất cả các phụ kiện nhôm kính được cung cấp bởi Hoàng Phi Glass đều là sản phẩm có thương hiệu. Công ty không nhập tràn lan phụ kiện của nhiều nguồn gốc khác nhau. Nhờ đó mà chất lượng phụ kiện luôn khiến khách hàng ưng ý và hài lòng.

2. Đại lý nhôm kính Minh An Window

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 134 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.
 • Điện thoại: 0943 621 4890917 728 386.

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An là một đơn vị hoạt động trong ngành nhôm kính. Công ty cung cấp và thi công rất nhiều sản phẩm nhôm kính đa dạng như: cửa nhôm kính, kính cường lực, vách kính, sàn kính, phòng tắm kính, cửa tự động,…

Ngoài ra, Minh An còn cung cấp rất nhiều phụ kiện nhôm kính của các thương hiệu khác nhau. Một số thương hiệu nổi bật như Adler, Hafele, Kinlong, Alder, VVP, Hand,.. Tất cả các phụ kiện được công ty cung cấp đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Các sản phẩm đều đáp ứng được yêu cầu trong sử dụng, không chỉ bền mà còn đẹp.

phụ kiện cửa nhôm kính tại Hà Nội
Các mẫu tay nắm cửa sử dụng cho cửa nhôm kính được tin dùng trên thị trường.

Lấy uy tín làm mục tiêu cho sự phát triển, Minh An sẽ dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng, để tư vấn một bộ phụ kiện nhôm kính phù hợp nhất. Đây là một đại lý phụ kiện nhôm kính Hà Nội có uy tín, bạn có thể yên tâm khi chọn mua.

3. Đại lý phụ kiện nhôm kính Takiwindoor

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 72 Lê Hồng Phong, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Tp Hà Nội.
 • Điện thoại: 0941 078 682.

Công ty Takiwindoor Việt Nam là một nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công cửa nhôm kính. Takiwindoor chuyên tư vấn, thi công và lắp đặt cửa nhôm kính, các sản phẩm kính cường lực các loại.

Ngoài những sản phẩm trong nước, công ty còn cung cấp các sản phẩm nhôm kính nhập khẩu như: tay nắm cửa kính cường lực, bản lề, các vật tư phụ khác,….

phụ kiện của thương hiệu Hafele
Bản lề sàn, phụ kiện của thương hiệu Hafele được đánh giá cao về chất lượng.

Phụ kiện cửa nhôm kính cũng là một sản phẩm chủ lực của công ty. Takiwindoor cung cấp phụ kiện của các hãng Bogo, VVP, Hiwin,… Các phụ kiện của công ty cung cấp rất đa dạng và phong phú, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khi mua phụ kiện nhôm kính tại đây.

4. Đại lý phụ kiện nhôm kính tại Hà Nội Bùi Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 296 Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Tp Hà Nội.
 • Điện thoại: 090 196 0000.

Công ty TNHH Nội thất Bùi Phát hoạt động từ năm 2015 chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm liên quan đến kính cường lực. Các sản phẩm Bùi Phát rất đa dạng như: cửa nhôm kính, vách kính, phòng tắm kính, gương trang trí, kính ốp bếp,…

Ngoài những sản phẩm kể trên, nhà thầu còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện nhôm kính. Bùi Phát chính là đại lý phân phối ủy quyền của thương hiệu Kinlong tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là thương hiệu được tin dùng và sử dụng phổ biến trên thế giới. Ngoài ra, công ty còn cung cấp phụ kiện cửa kính cường lực, cửa nhôm đến từ các thương hiệu Adler, phụ kiện VPP,  Newstar, Hiwin,…

Đại lý bán phụ kiện nhôm kính chính hãng
Đại lý bán phụ kiện nhôm kính chính hãng sẽ đảm bảo được chất lượng phụ kiện.

Tất cả phụ kiện được nhà thầu cung cấp đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng. Đặc biệt, bộ phụ kiện được nhập khẩu đồng bộ chính hãng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng.

5. Nhà thầu xây dựng Phú Quý

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 70, ngõ 250 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 7300 2338.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Phú Quý là một nhà thầu chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa và lắp đặt các công trình nhôm kính. Các hạng mục và sản phẩm thi công của công ty rất phong phú như: cửa nhôm kính, cửa thủy lực, kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, tủ kính,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Phú Quý luôn mang lại cho khách hàng sự lòng và ưng ý về chất lượng sản phẩm cũng như công trình. Khách hàng của công ty không chỉ có ở khu vực Hà Nội, mà còn có ở nhiều tỉnh, thành phía Bắc.

mua phụ kiện nhôm kính tại Hà Nội
Nên lựa chọn đại lý mua phụ kiện nhôm kính Hà Nội có bộ phụ kiện đồng bộ.

Ngoài ra, Phú Quý còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện nhôm kính đi kèm với sản phẩm. Dựa trên thị hiếu của khách hàng, công ty nhập về và cung cấp phụ kiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng như Adler, VPP, Kinlong, Hafele, BM,… Chắc chắn, đại lý bán phụ kiện nhôm kính Hà Nội này sẽ không làm bạn thất vọng.

6. Đại lý cung cấp phụ kiện nhôm kính Havaco

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12 ngõ 230 Đường Ỷ La, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Tp Hà Nội.
 • Điện thoại: 0965 264 2220931 026 555.

Một đại lý phân phối phụ kiện nhôm kính tại Hà Nội nữa cho bạn lựa chọn. Havaco có tên đầy đủ là công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Havaco Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm cửa kính, cửa nhôm Xingfa và cửa nhựa lõi thép.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu cho sự phát triển, Havaco luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Dựa trên yêu cầu thực tế trong quá trình, công ty sẽ tư vấn cho khách hàng một sản phẩm phù hợp nhất.

Đại lý phụ kiện nhôm kính
Đại lý phụ kiện nhôm kính nhận được sự tin tưởng của khá nhiều khách hàng.

Riêng về phụ kiện nhôm kính, Havaco nhập và phân phối rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác nhau. Một số thương hiệu được tin dùng trên thị trường như Adler, Kinlong, Roto, VPP,… Là một công ty có tiếng trên thị trường nên khi mua phụ kiện nhôm kính tại đây, bạn có thể yên tâm về chất lượng. Đặc biệt, mức giá phụ kiện sẽ là điều bạn không phải băn khoăn.

7. Đại lý Xingfa Glass Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 38 ngõ 41 Đông Tác, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Tp Hà Nội.
 • Điện thoại: 0979 672 960.

Xingfa Glass chính là đại lý cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm nhôm Xingfa. Là đại lý nhập khẩu chính hãng nên chất lượng sản phẩm của Xingfa Glass được đánh giá rất cao.

Khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm hoặc các sản phẩm nhôm Xingfa hoàn toàn có thể lựa chọn công ty. Bởi với việc tập trung phục vụ chuyên biệt một sản phẩm, Xingfa Glass sẽ luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất.

đại lý phụ kiện nhôm kính Xingfa
Đại lý chuyên cung cấp các phụ kiện nhôm kính Xingfa có tiếng tại Hà Nội.

Vì Xingfa Việt Nam chỉ tập trung một dòng nhôm duy nhất, nên phụ kiện nhôm kính của công ty chủ yếu chỉ có của thương hiệu Kinlong. Thương hiệu phụ kiện được khuyên dùng với nhôm Xingfa. Do đó, khách hàng không có nhiều lựa chọn khi mua phụ kiện nhôm kính tại đây. Mặc dù hiện tại, công ty có cung cấp một số dòng nhôm khác. Nhưng chất lượng phụ kiện là điều khách hàng có thể yên tâm.

8. Nhà thầu nhôm kính Việt Kính

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Bảo Anh, số 62 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội.
 • Điện thoại: 0904 924 199.

Tuy không phải là một ông lớn trong ngành nhôm kính nhưng Việt Đức cũng là một nhà thầu tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm công ty cung cấp rất đa dạng, có thể kể đến như: cửa nhôm kính, vách mặt dựng, nội ngoại thất kính, lan can, cửa tự động,…

các phụ kiện nhôm kính
Hầu hết các phụ kiện nhôm kính đều được làm bằng inox chống gỉ.

Phụ kiện nhôm kính cũng là một sản phẩm được Việt Đức phân phối. Mặc dù, số lượng các sản phẩm phụ kiện không đa dạng như các đại lý nhôm kính khác. Song chất lượng phụ kiện vẫn được công ty đảm bảo. Nếu bạn ở gần địa điểm này, thì có thể lựa chọn mua phụ kiện nhôm kính tại đây.

9. Đại lý phụ kiện nhôm kính Hà Nội Hoàng Phát Đạt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 599 Nguyễn Hoàng Tôn, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội.
 • Điện thoại: 0976 204 248.

Công ty TNHH Hoàng Phát Đạt là một nhà thầu hoạt động trong ngành nhôm kính. Công ty cung cấp rất nhiều sản phẩm phong phú và đa dạng. Các sản phẩm và công trình của Hoàng Phát Đạt được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Với mong muốn đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, nhà thầu luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi. Đây cũng chính là một lý do khách hàng tìm đến với Hoàng Phát Đạt.

Đại lý mua phụ kiện nhôm kính hà nội
Đại lý mua phụ kiện nhôm kính tại Hà Nội có giá cả hợp lý.

Riêng phụ kiện nhôm kính, công ty cung cấp rất nhiều phụ kiện của các sản phẩm nhôm kính khác nhau. Từ cầu thang, lan can, cabin cho đến cửa. Bạn sẽ dễ dàng tìm được mua phụ kiện nhôm kính các loại tại đây.

10. Công ty nhôm kính Nhiệt Tâm

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Sản xuất Nhiệt Tâm là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Công ty kinh doanh rất nhiều sản phẩm và dịch vụ xây dựng đa dạng. Trong đó, sản phẩm nhôm kính là một trong những sản phẩm chủ lực của Nhiệt Tâm.

Các sản phẩm của công ty luôn được biết đến với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Với hoài bão là “uy tín – chất lượng”, toàn bộ nhân viên Nhiệt Tâm đều cố gắng để đam lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Đại lý phân phối phụ kiện nhôm kính chính hãng
Đại lý phân phối phụ kiện của cửa nhôm kính chính hãng của nhiều thương hiệu lớn.

Nếu đang tìm kiếm một địa điểm mua phụ kiện nhôm kính tại Hà Nội, bạn có thể ghé đến Nhiệt Tâm. Công ty cung cấp phụ kiện của nhiều loại cửa nhôm kính khác nhau như: cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Châu Âu, cửa nhôm NTP,…

Đây là 10 trong số rất nhiều đại lý phụ kiện nhôm kính tại Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một địa điểm phù hợp nhất. Nếu bạn biết một đại lý bán phụ kiện nhôm kính có uy tín nào khác, hãy bình luận bên dưới bài viết để mọi người có thêm lựa chọn nhé!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 địa chỉ thanh lý cửa nhôm Việt Pháp ở Hà Nội uy tín, giá rẻ

Nếu công trình của bạn không yêu cầu quá cao, thì bạn có thể lựa chọn cửa tại các địa điểm thanh lý cửa nhôm...

Kính Ốp Bếp Màu Trắng Kim Sa: Mẫu thiết kế, Độ bền màu ra sao?

Kính ốp màu trắng kim sa thuộc kính ốp bếp có màu đẹp, nó chính là kính ốp bếp màu trắng xanh được phủ thêm...

Tìm hiểu về loại cửa nhôm kính PMA và thông tin giá bán

Review Cửa Nhôm PMA Của Trung Quốc: Giá Bán, Chất lượng an toàn

Loại cửa nhôm PMA vừa có thiết kế bền vững, phù hợp dùng cho nhiều công trình và đặc biệt là giá thành phải chăng....

Báo giá cửa nhựa composite tại TPHCM mới nhất

Cửa nhựa Composite hiện nay đã trở thành một sản phẩm hot, chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng. Bởi sản phẩm không chỉ...

Báo giá 30 mẫu cầu thang kính cường lực âm sàn không trụ rẻ đẹp

Hiện nay cầu thang kính cường lực không trụ đang được nhiều gia đình quan tâm, lựa chọn. Trong đó tính thẩm mỹ hay sự...

Hướng Dẫn 8 Cách Vệ Sinh Cửa Nhôm Xingfa Dính Sơn Nước Tại Nhà

Làm thế nào để vệ sinh cửa nhôm Xingfa dính sơn nước đang là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm trong những dịp...

Đối tác chiến lược