Top 4 Phần Mềm Làm Cửa Nhôm Xingfa Miễn Phí, Chuyên Nghiệp

Nếu như việc thiết kế thủ công bản vẽ cửa nhôm Xingfa khiến các bạn đau đầu mà còn gặp phải nhiều sai số thì hãy thử sử dụng phần mềm nhôm Xingfa. Hiện nay, phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa miễn phí phát triển rất đa dạng và khách hàng có thể tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé!

Giới thiệu 4 phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa

Các bạn có thể thử tham khảo 4 phần mềm tính nhôm Xingfa hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng dưới đây nhé!

1. Phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa ACT

Phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa ACT là một trong những phần mềm tính nhôm Xingfa hàng đầu có thể sử dụng cả trên điện thoại và máy tính. Đây cũng là phần mềm được nhiều người ưa chuộng ở Việt Nam có mức phí trả để sử dụng vô cùng rẻ, chỉ dao động từ 59.000 VNĐ/ năm.

Phần mềm ACT bao gồm hai loại khác nhau: phiên bản mẫu có sẵn và phiên bản tự thiết kế. Cả hai phiên bản đều rất tiện dụng, dễ thực hiện và hỗ trợ tính toán thiết kế cực kỳ chính xác cho người sử dụng. Nếu như không muốn mất phí hàng năm thì các bạn có thể lựa chọn phiên bản miễn phí bị giới hạn một số tính năng.

 • Ưu điểm của phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa ACT:
 • Giao diện dễ sử dụng và thao tác ngay cả cho người mới bắt đầu.
 • Tính năng tổng hợp vật tư và tính toán chính xác kích thước bản vẽ.
 • Tính năng làm bảng báo giá chuyên nghiệp và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của người thực hiện.
 • Phiên bản mẫu sẵn thì tương đối đa dạng các mẫu cửa nhôm kính Xingfa và các phân loại nhôm Xingfa tương thích.
phần mềm vẽ cửa nhôm Xingfa
Một phần giao diện của phần mềm vẽ cửa nhôm Xingfa ACT

Điểm tiện lợi nhất của phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa này có lẽ là tương thích với cả máy tính lẫn điện thoại di động. Nếu như đơn vị thiết kế – thi công cửa nhôm Xingfa kính cường lực của các bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phần mềm thiết kế hiện đại và chi phí thấp thì hãy thử phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa ACT.

2. Phần mềm vẽ cửa nhôm Xingfa Iwindow

Iwindow là một phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa miễn phí, chuyên dùng để thiết kế và thi công các loại cửa nhôm kính Xingfa cơ bản như cửa nhôm kính 3 cánh, cửa sổ đi quay, cửa chính đi quay,… Phần mềm này được sử dụng rộng rãi và nhiều đơn vị thi công có tiếng đã tin dùng phần mềm này.

Iwindow được phát triển bởi đội ngũ từ nước ngoài, tuy nhiên, đơn vị thi công nhôm kính thị trường Việt lại rất ưa chuộng bởi thao tác cực kỳ đơn giản. Gần như người sử dụng chỉ cần thực hiện kéo thả là có thể hoàn thành bản thiết kế sản phẩm. Ngoài ra, phần mềm có thể tính toán chính xác bảng báo giá một cách nhanh chóng.

phần mềm nhôm xingfa
Một bản vẽ cửa nhôm được thực hiện trên phần mềm nhôm Xingfa Iwindow

Ưu điểm của phần mềm sản xuất nhôm Xingfa Iwindow:

 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm cả Tiếng Việt.
 • Thiết kế được nhiều mẫu cửa đa dạng từ cửa sổ đến cửa cổng, cửa dạng hất, cửa trượt, cửa đi quay,…
 • Hình ảnh thiết kế ở dạng 3D vô cùng trực quan, dễ quan sát.
 • Có thể trích xuất thành nhiều dạng file để thuận tiện trong quá trình thi công
 • Có thể tích hợp trực tiếp với máy cắt nhôm Xingfa như các loại máy cắt CNC tích hợp.

Nhìn chung, trong các phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa miễn phí hiện nay thì Iwindow xứng đáng biết đến nhiều hơn nữa bởi các tính năng hữu dụng, quan trọng nhất là tiết kiệm chi phí cho các nhà xưởng sản xuất. Các bạn hãy thử tham khảo và sử dụng phần mềm vẽ cửa nhôm Xingfa này nhé!

3. Phần mềm cửa nhôm Xingfa Window Star

Phần mềm cửa nhôm Xingfa Window Star cũng là một phần mềm được nhiều người sử dụng. Tương tự với phần mềm ACT, phần mềm thiết kế cửa nhôm Xingfa Window Star sẽ có hai phiên bản trả phí để sử dụng tất cả các tính năng và phiên bản miễn phí dùng thử và bị hạn chế tính năng.

Ưu điểm của phần mềm bóc tách cửa nhôm Xingfa Window Star:

 • Có thể thực hiện thiết kế tất cả các sơ đồ trong thực tế
 • Tương thích với nhiều hệ nhôm, thiết kế được cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm kính PMA, cửa nhôm Việt Pháp,…
 • Lập bảng báo giá cửa nhôm chi tiết và nhanh chóng
 • Khả năng thống kê tỷ lệ hao hụt trong thi công
phần mềm làm cửa nhôm xingfa
Một phần bản vẽ trên giao diện của phần mềm tính nhôm Xingfa Window Star

Ngoài các ưu điểm thực tế giúp ích cho quy trình thiết kế và thi công, phần mềm sản xuất nhôm Xingfa Window Star thậm chí còn lập bảng biểu và thống kê được chính xác số lượng và các loại phụ kiện cửa nhôm Xingfa kèm bảng giá. Đây là một tính năng sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

4. Phần mềm cửa nhôm Xingfa Alaska Window

Phần mềm làm cửa nhôm Xingfa Alaska Window là một sản phẩm do công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Alaska Window phát hành. Xuất thân là một đơn vị cung cấp nhôm Xingfa Việt Nam và dịch vụ thiết kế thi công, công ty này đã nghiên cứu phần mềm thiết kế cửa nhôm Xingfa để chia sẻ miễn phí tới các đơn vị cùng ngành.

Phần mềm tính cửa nhôm Xingfa Alaska Window không chỉ tính toán thiết kế cửa nhôm kính Xingfa mà còn có thể xây dựng bản vẽ cửa lõi thép,… Tuy nhiên, những dịch vụ này không miễn phí mà cần liên hệ với công ty để trả phí sử dụng. Nhưng nếu các bạn chỉ tập trung sản xuất cửa Xingfa thì chỉ cần phiên bản miễn phí là đủ.

phần mềm tính nhôm xingfa
Giao diện dễ sử dụng của phần mềm tính cửa nhôm Xingfa Alaska Window

Ưu điểm của phần mềm bóc tách cửa nhôm Xingfa Alaska Window:

 • Đa dạng các tính năng từ tính toán, đo đạc kích thước đến vẽ bản thiết kế
 • Giao diện Tiếng Việt dễ đọc, dễ hiểu để sử dụng
 • Tương đối phù hợp với người mới học nghề thiết kế cửa nhôm kính
 • Hiển thị bản thiết kế 3D để khách hàng hiểu rõ hơn về thành phẩm sau thi công

Ra đời bởi một công ty cửa nhôm kính nội địa, chắc chắn Alaska Window sẽ cực kỳ phù hợp với phong cách và lối thao tác của những người thiết kế Việt. Các bạn hãy thử một lần sử dụng phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa miễn phí Alaska Window để trải nghiệm các tính năng thiết kế tuyệt vời nhé!

Danh sách 4 phần mềm thiết kế cửa nhôm Xingfa được liệt kê ở trên là những phần mềm được sử dụng nhiều nhất trong kỹ thuật làm cửa nhôm Xingfa hiện nay. Ngoài các tính năng miễn phí, tùy vào nhu cầu sử dụng thì các bạn có thể cân nhắc trả phí cho các phần mềm để tối ưu việc thiết kế sao cho thuận tiện hơn.

Hướng dẫn download phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa

Download phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa miễn phí cực kỳ đơn giản. Khách hàng có thể tham khảo 2 cách download phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa sau đây.

Download phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa free trên trang web cửa hàng:

Mỗi phần mềm vẽ cửa nhôm Xingfa như ACT, Iwindow, Window Star hay Alaska Window đều sẽ xuất hiện trên các ứng dụng và nền tảng tải trực tuyến. Các bạn muốn sử dụng chỉ cần gõ tên của phần mềm làm cửa nhôm Xingfa trên mạng, sau đó chọn nguồn link dẫn đến CH Play hoặc các nền tảng tương tự để tải xuống.

Các bạn nên chọn những nền tảng hoặc đường linh uy tín để tải phần mềm tính nhôm Xingfa, tránh tình trạng tải phải file phần mềm chứa virus hoặc file không có giá trị sử dụng. Tuy nhiên, với các phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa miễn phí khá dễ tải và ít gặp các tình trạng trên.

download phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa free
Download phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa free trên điện thoại bằng CHPlay

Download phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa qua các đơn vị phát hành:

Ví dụ đối với phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa ACT hay phần mềm Alaska Window – các phần mềm nội địa thì người sử dụng hoàn toàn có thể tải phần mềm từ trang chủ chính thức của công ty phát hành. Hoặc cách đơn giản nhất là nhận file tải từ các đơn vị ấy thông qua gmail hoặc số điện thoại.

download phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa
Download phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa trên trang chủ chính thức

Download phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa không quá khó hay phức tạp với cả người mới bắt đầu sử dụng hay mới bắt đầu học nghề làm cửa nhôm Xingfa. Phần mềm làm cửa nhôm Xingfa nhìn chung có nhiều ưu điểm xuất sắc, là công cụ đắc lực để hỗ trợ thợ nhôm kính hoàn thành công việc.

Vì sao cần sử dụng phần mềm thiết kế cửa nhôm Xingfa?

Chúng ta cần sử dụng phần mềm bóc tách cửa nhôm Xingfa vì chúng có thể hỗ trợ rất tốt cho quá trình sản xuất cửa nhôm Xingfa của đơn vị. Một vài ưu điểm của phần mềm vẽ cửa nhôm Xingfa có thể kể đến:

 • Tăng độ chính xác: Thay vì khách hàng phải tính toán, đo lường thủ công dễ gặp phải sai số, sử dụng phần mềm nhôm Xingfa đảm bảo được chính xác về quy trình thiết kế và thi công, tránh tình trạng lãng phí nguyên liệu hoặc mất thời gian tính toán thiết kế từ đầu.
 • Nâng cao hiệu suất: Không chỉ giúp tính toán chính xác để tiết kiệm thời gian mà dùng phần mềm tính cửa nhôm Xingfa còn giúp nâng cao hiệu suất làm việc bởi phần mềm đã tối ưu hóa quy trình thi công một cách tự động và đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm.
 • Xem trước bản thiết kế: Trong nhiều phần mềm, mẫu thiết kế cửa nhôm rất đa dạng. Khách hàng có thể dựa vào đó để lựa chọn được mẫu cửa ưng ý, hoặc tự thiết kế và xem trước bản thiết kế một cách chi tiết. Bản vẽ kỹ thuật cửa nhôm Xingfa trên phần mềm rất dễ đọc và tính hoàn thiện cao.
 • Đề cao tính chuyên nghiệp: Tối ưu hóa quy trình tự động thông qua phần mềm cửa nhôm Xingfa là cách nâng cao sự chuyên nghiệp làm việc của thợ kỹ thuật cũng như đơn vị thi công. Khách hàng cũng có ấn tượng tốt về độ chuyên nghiệp của các đơn vị ứng dụng công nghệ vào thiết kế và thi công.
 • Tiết kiệm chi phí: Bên cạnh việc tiết kiệm thời gian thiết kế, phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa còn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công khi chỉ cần thực hiện thiết kế tự động. Điều này cũng sẽ giảm bớt áp lực cho thợ kỹ thuật và giảm bớt các khoản cần chi trả cho đơn vị và nhà xưởng.
phần mềm cửa nhôm xingfa
Phần mềm sản xuất nhôm Xingfa là công cụ tuyệt vời để hỗ trợ các đơn vị thi công

Ngoài ra, một số ưu điểm về mặt hình thức và tính năng của các phần mềm bóc tách cửa nhôm Xingfa mà khách hàng có thể nhìn nhận như giao diện rất dễ sử dụng, trình bày khoa học và đầy đủ các công cụ. Phần mềm quản lý dữ liệu hiệu quả, có thể thu thập và lưu trữ đầy đủ các dự án và thiết kế từng thực hiện.

Bài viết trên đã giới thiệu phần mềm nhôm Xingfa và hướng dẫn download phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa free. Hy vọng những thông tin trên về phần mềm thiết kế cửa nhôm Xingfa sẽ có ích với khách hàng. Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu các bài viết liên quan thì hãy truy cập vào trang của chúng tôi nhé!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top X cửa nhôm đúc nguyên khối sang trọng, bền bỉ

Báo Giá Top 8 Mẫu Cửa Nhôm Đúc Nguyên Khối Đẹp, Sang Trọng

Cửa nhôm đúc nguyên khối được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm và và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Giá cả...

máy cắt nhôm xingfa

Top 5 Máy Cắt Nhôm Xingfa Hiện Đại, Giá Tốt, Tiêu Chí Lựa Chọn

Máy cắt nhôm Xingfa là loại máy móc chuyên dụng để làm cửa nhôm hệ đẹp. Máy cắt nhôm Xingfa giá bao nhiêu sẽ tùy...

nhôm Xingfa Việt Nam

Nhôm Xingfa Việt Nam: Báo Giá, Ưu Điểm Nổi Bật, Phân Loại

Nhôm Xingfa Việt Nam là một dòng sản phẩm nhôm thường được sử dụng để làm cửa nhôm thường với các kiểu dáng đẹp mắt....

Nhôm Xingfa Austdoor

Cửa Nhôm Xingfa Austdoor: Báo Giá, Đặc Điểm, Tư Vấn Thiết Kế

Cửa nhôm Xingfa AD là dòng sản phẩm cửa nhôm đẹp đang nhận được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Báo giá cửa...

Cách làm cửa nhôm xingfa

Cách Làm Cửa Nhôm Xingfa Chuẩn Kỹ Thuật, Chia Sẻ Từ Kỹ Sư

Cách làm cửa nhôm xingfa đúng kỹ thuật không hề khó ngay cả với những người mới bắt đầu tiếp xúc với nghề học làm...

mã nhôm Xingfa

Bảng Mã Và Tỷ Trọng Nhôm Xingfa Quảng Đông, Xingfa Việt Nam

Mã nhôm Xingfa cửa nhôm Việt Nam hay nhôm nhập khẩu đều rất đa dạng ở trên thị trường. Không những vậy, mã cây nhôm...

Đối tác chiến lược