Cửa Nhôm Cỏ Là Gì? Có Mấy Loại, Giá Bán, Ưu Điểm Mới Năm 2024

Cửa nhôm cỏ hiện nay vẫn phát triển bền vững trong thị trường nhôm hệ và chúng cũng được nhiều gia đình sử dụng.  Bài viết dưới đây sẽ thông tin cho các bạn về các loại cửa nhôm cỏ chính cũng như các thông tin liên quan đến giá cửa nhôm cỏ trên thị trường. 

Cửa nhôm cỏ là gì?

Cửa nhôm cỏ là loại cửa nhôm thông dụng, có độ mỏng chỉ từ 0,7mm – 1,0mm. Đây là loại cửa nhôm có giá rẻ nhất, được sản xuất trong nước thường độ bền và khả năng chống nước của cửa nhôm cỏ cỏ sẽ kém hơn so với các cửa nhôm khác.

Nhôm cỏ không thuộc nhôm hệ, chúng có mặt cắt định hình thanh nhôm chủ yếu hình vuông, chữ nhật, tròn,… Nhôm cỏ không có mặt cắt cụ thể và thường sẽ không có các gân tăng cứng như nhôm hệ.

Cửa nhôm cỏ là gì?
Cửa nhôm cỏ thông dụng

Các loại cửa nhôm cỏ phổ biến trên thị trường

Cửa nhôm cỏ hầu hết đều được thiết kế tương tự nhau. Đặc điểm có nó đều đơn giản và dễ lắp đặt. Dưới đây là các loại cửa nhôm cỏ khác nhau mà bạn nên tham khảo

Các loại cửa nhôm cỏ
Cửa nhôm cỏ đẹp, đơn giản
Các loại cửa nhôm cỏ
Mẫu cửa nhôm sang trọng
Cấc loại cửa nhôm cỏ
Cửa nhôm cỏ ngăn cách các phòng
Các loại cửa nhôm cỏ thông dụng
Mẫu cửa nhôm được dùng nhiều
Các loại cửa nhôm kính phổ biến
Mẫu cửa nhôm thiết kế nhiều ô

Nhôm cỏ được sử dụng rộng rãi trên thị trường với mức giá không quá cap và không có nhiều đối thủ cạnh tranh nên rất nhiều gia đình đã lừa chọn sử dụng nó. Thường nhôm cỏ sử dụng cho đồ nội thất và ở những vị trí không quá quan trọng như cửa nhà vệ sinh, quầy ban hàng, vách ngăn nhẹ,…

Giá bán cửa nhôm cỏ hiện nay

Trên thị trường giá của cửa kính nhôm cỏ dao động từ 500k – 850k/m2 và phụ kiện đi liền có giá dao động từ 200 – 450k/bộ khoá và bản lề.

Giá trên chỉ  là giá chung chỉ để tham khảo, giá trên thị trường có thể cao hơn, đặc biệt nếu vận chuyển xa sẽ có thêm chi phí vận chuyển. Để biết kĩ hơn về giá cửa nhôm cũng như tham khảo một số loại cửa nhôm cỏ đúng giá, quý khách hàng có thể đến trực tiếp nơi bán và cơ sở uy tín như: Đại lý nhôm kính Hà Nội, nhôm kính Hải Tiến, Havoco Việt Nam,Việt Nhật hay Việt Pháp,…

Giá cửa nhôm cỏ
Giá cửa nhôm cỏ trên thị trường không quá cao

Vì sao cửa nhôm cỏ vẫn “sống khoẻ” trong thị trường nhôm hệ?

  • Giá thành rẻ: Đây là một trong những tiêu chí được xếp đầu tiên, giá thành rẻ đáp ứng đúng nhu cầu của nhiều gia đình muốn lắp loại cửa đơn giản. Đa phần nhiều gia đình sử dụng cửa nhôm cỏ là để cắt giảm chi phí tối đa cho cửa nhà vệ sinh, nhà tắm.
  • Thời gian sản xuất và thi công lắp đặt nhanh chóng: Thiết kế đơn giản, nhôm mỏng nên việc sản xuất cửa nhôm kính khá đơn giản, không mất nhiều thời gian như các cửa nhôm có thiết kế phức tạp. Ngoài ra đây cũng là loại khá mỏng, nhẹ nên việc vận chuyển lắp đặt cũng dễ dàng hơn.
  • Phụ kiện dễ tìm: Nếu cửa bị hư hỏng về phụ kiện như phụ kiện tay nắm, viền cửa,… thì gia đình cũng có thể tự mua và lắp đặt tại nhà. Trường hợp không lắp đặt được thì nnn liên hệ với cơ sở sửa chữa gần đó để tiến hành lắp và sửa.
  • Sử dụng tiện ích: Cửa nhôm cỏ có thể dùng cho nhiều vị trí khác nhau trong nhà, đơn giản dễ lắp đặt như cửa nhà vệ sinh, cửa thông thường, các vách ngăn trong nhà,… hoặc dùng tại các cửa hàng nhỏ.
Ưu điểm của cửa nhôm cỏ
Mẫu cửa nhôm cỏ thông dụng cho nhà tắm

Như vậy chúng tôi đã thông tin cho quý khách hàng nhiều thông tin liên quan đến cửa nhôm cỏ. Cụ thể trong bài viết này chúng tôi đã giải thích cho các bạn cửa nhôm cỏ là gì? Có mấy loại? Giá bán? Ưu điểm mới nhất năm 2024. Mong rằng bài viết trên sẽ mang lại cho quý khách hàng thông tin khách hàng cần thiết.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

20 Mẫu Cửa Nhôm Kính Xingfa 6 Cánh Xếp Trượt Giá Rẻ, Chất lượng cao

Mẫu cửa nhôm Xingfa 6 cánh sẽ là lựa chọn phù hợp cho các công trình có không gian, diện tích lớn để vừa giúp...

Top 15 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Màu Đen, Kính Xanh Đen Đẹp Nhất 2024

Cửa nhôm Xingfa màu đen được ứng dụng rất nhiều hiện nay, đặc biệt là trong nhà ở, văn phòng và trường học. Với thiết...

Top 5 Địa Chỉ Thanh Lý Cửa Nhôm Kính Tại Hà Nội Uy Tín, Giá Tốt

Nhu cầu thanh lý cửa nhôm kính tại Hà Nội không hề ít. Song việc tìm một địa điểm để thanh lý cửa đã qua...

Cửa Nhôm Kính: Báo Giá, Tư Vấn Thi Công Phù Hợp Nhu Cầu

Cửa nhôm kính hãng nào tốt? Cửa nhôm kính tốt sẽ có độ bền lâu dài, cách âm hiệu quả, khả năng lấy sáng tốt...

X mẫu cửa nhôm Xingfa mở lùa một cánh mới nhất năm 2022

Top 6 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Mở Lùa 1 Cánh Đẹp Nhất 2024

Cửa nhôm Xingfa mở lùa một cánh là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà bị hạn chế về không gian sử dụng nội...

Xem 15 mẫu cửa nhôm phòng ngủ đẹp, kích thước phong thủy

Cửa nhôm kính phòng ngủ giá bao nhiêu? Chi phí lắp đặt sẽ dao động từ 1.500.000đ cho đến trên 2.500.000đ, tùy thuộc vào thiết...

Đối tác chiến lược