Vách kính mặt dựng nhôm HUYNDAI

huyndai - Vách kính mặt dựng nhôm HUYNDAI

Vách mặt dựng nhôm Hyundai là một trong những sản phẩm mang tính đột phá nhất hiện nay, nếu như các sản phẩm như cửa nhôm, cửa kính là những sản phẩm ở phân khúc bình dân thì Vách mặt dựng sẽ ở phân khúc dạng cao cấp hoặc nếu như cửa nhôm kính, vách nhôm kính sử dụng chủ yếu ở các công trình diện rộng, thì vách mặt dựng chỉ tập trung ở một số nơi nhất định như Nhà Cao Tầng, Tòa nhà thương mại hay nói cách khác chỉ có ở những tòa lớn.

Tìm hiểu về vách mặt dựng Hyundai

Hyundai, một trong những thương hiệu nhôm lớn nhất hiện nay, với quy mô nhà máy lớn kết hợp với máy móc và công nghệ đúc nhôm tiên tiến, cho ra đời nhưng thanh nhôm định hình Hyundai sở hữu những tính năng tuyệt vời có ứng dụng rất lớn trong ngành xây dựng. Vách mặt dựng nhôm Hyundai là sản phẩm tiên tiến được sản xuất trên quy trình đó, đã tạo nên xu thế mới cho kiến trúc ngoại thất của các công trình ngày nay.

huyndai 1 782x400 - Vách kính mặt dựng nhôm HUYNDAI
Vách mặt dựng Huyndai có những ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ cao, giá thành rẻ và thời gian thi công nhanh chóng

Vách mặt dựng nhôm hyundai được sử dụng cho các cao ốc, nhà tầng, trung tâm thương mại, nhà ở, cửa hàng, khách sạn… mang đến sự mới mẻ và hiện đại trong thiết kế.

Chúng được ghép từ những tấm kính lớn hoặc nhỏ tùy theo thiết kế ban đầu, có thể kết hợp vách mặt dựng với các loại cửa sổ nhôm kính giúp lưu thông không khí, mang ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà.

Cấu tạo hệ vách mặt dựng nhôm Hyundai

Vách mặt dựng nhôm hyundai cũng giống như hệ thống vách kính mặt dựng khác, được sử dụng vật liệu chính là Kính cường lực và Nhôm Hyundai, vách mặt dựng nhôm hyundai cũng được thiết kế theo từng hệ như Hệ Stick, Hệ Spider, Hệ Unitized hay hệ semi.

Hệ nhôm hyundai được dùng cho vách mặt dựng thường dùng nhôm hyundai hệ 80, nhôm hyundai hệ 100 hoặc nhôm hyundai hệ 130 được thiết kế dùng riêng cho việc thi công vách mặt dựng, chính vì thế nó chứa đựng rất nhiều ưu điểm.

cau tao vach mat dung 800x271 - Vách kính mặt dựng nhôm HUYNDAI

Các hệ vách mặt dựng Hyundai

Vách mặt dựng Hyundai gồm các hệ có kích thước và độ dày các profile nhôm không giống nhau phù hợp với từng địa điểm công trình khác nhau. Từ nhà cao tầng đến ít tầng hoặc diện tích vách mặt tiền nhỏ hay rộng… Các kỹ sư sẽ khảo sát và tư vấn cho khách hàng nên sử dụng hệ vách mặt dựng phù hợp nhất nào để đảm bảo an toàn và tối ưu chi phí lắp đặt.

Có các hệ vách nhôm Hyundai sau:

  • Vách mặt dựng nhôm Hyundai hệ 80
  • Vách mặt dựng nhôm Hyundai hệ 100
  • Vách mặt dựng nhôm Hyundai hệ 120
  • Vách mặt dựng nhôm Hyundai hệ 130
  • Vách mặt dựng nhôm Hyundai hệ 135

BÁO GIÁ THI CÔNG VÁCH KÍNH MẶT DỰNG HUYNDAI

(Bảng báo giá mang tính chất tham khảo, để có giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ hotline 0987322669 để được tư vấn, báo giá )

B VÁCH MẶT DỰNG HYUNDAI ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Khung kết cấu: nhôm Hyundai hệ 52×100 M2 1.850.000
2 Kính 8.38mm trắng trong
3 Keo Dow corning: kết cấu, chịu thời tiết
4 Phụ kiện kinlong: bản lề, chống sao, tay cài đa điểm
5 Vật tư phụ: vít inox, bản mã sắt, bulong nở sắt..
6 Biện pháp an toàn: dây an toàn, lưới, giàn giáo, gondola

Quý khách có nhu cầu quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn, báo giá tốt nhất

 

Video thi công vách kính mặt dựng: