RÈM TRONG KÍNH HỘP

RÈM TRONG KÍNH HỘP

Rèm trong kính hộp(hay rèm trong cửa nhôm kính, rèm trong hộp kính) được cấu tạo bởi dạng kính hộp cường lực kết hợp với khí Argon (khí trơ) được bơm bên trong hộp kính. Điều này giúp cho việc cách âm, cách nhiệt, khuếch tán tia tử ngoại, chống ẩm mốc, chống sự ngưng tụ hơi nước trong bề mặt kính tối ưu hơn.

dac diem rem trong kinh - RÈM TRONG KÍNH HỘP

Không đọng hơi nước trên bề mặt 

door rem - RÈM TRONG KÍNH HỘP

Chống ẩm mốc khói bụi

  Tuyệt vời hơn rèm trong hộp kính với cấu tạo là các lá rèm phản nhiệt, khuếch tán ánh nắng mặt trời ra ngoài. Nói cách khác nhiệt năng chỉ đi qua lớp kính thứ nhất và bị chặn lại, khuếch tán ra ngoài bởi các lá rèm phản nhiệt. Bên cạnh đó, môi trường khí Argon và lớp kính thứ 2 gần như loại bỏ hoàn toàn nhiệt năng bên ngoài hộp kính, giữ cho nhiệt độ trong nhà luôn ổn định với tỷ suất truyền nhiệt là 0,016 W/m-K.
 Theo như nghiên cứu đối với nhóm cửa nhôm kính, cửa nhựa U-PVC hay cửa kính khung gỗ có khoảng 90% diện tích bề mặt cửa là kính. Điều này đồng nghĩa với việc nhiệt năng theo ánh nắng mặt trời qua lớp kính đi trực tiếp vào nhà.

rem nang  794x800 - RÈM TRONG KÍNH HỘP

Rèm với khả năng chắn nắng

 

 Như vậy, rèm trong hộp kính là  lắp rèm thông thường như hiện tại đã làm nhiệt năng đã đi qua lớp kính và đọng lại ở trong nhà. Muốn cân bằng lượng nhiệt năng này phải sử dụng điều hoà dẫn đến việc tiêu tốn điện năng. Rèm nằm trong hộp kính giải quyết được tất cả những vấn đề trên khi đẩy lùi nhiệt năng phía ngoài nhà.chuc nang rem cach nhiet - RÈM TRONG KÍNH HỘP

Khả năng cách nhiệt tốt 

 

Với màu sắc rèm khá đa dạng phong phú cho nên người dùng có thể tùy ý lựa chọn màu sắc yêu thích cho phù hợp với không gian của phòng.

mau rem 760x400 - RÈM TRONG KÍNH HỘP

Bảng màu của rèm trong kính hộp

Rèm kính hay cửa nhôm có rèm đã có thời gian cải tiến chất lượng, mẫu mã sản phẩm cho nên “Rèm trong hộp kính” là bước tiến mang tính hiện đại để bắt kịp với xu hướng phát triển của ngành nội thất nói chung và vật liệu ngành trang trí xây dựng nói riêng.

 

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG PHI

         Địa chỉ : CT10 Khu đô thị  Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

        SĐT: 0987 322 669 – 0962 6688 22

       Email: nhomkinhhoangphi@gmail.com

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

0987 322 669