Giới thiệu phòng tắm cabin

phong tam ca bin 3 - Giới thiệu phòng tắm cabin

Phòng tắm Cabin tắm( hay còn gọi là Buồng tắm đứng, Phòng tắm đứng hay khay tắm đứng) là một dụng cụ trong phòng tắm hiện đại ngày nay với cấu trúc một phòng tắm nhỏ độc lập dùng để tắm, thư giãn.

phong tam ca bin 1 513x400 - Giới thiệu phòng tắm cabin
cabin tắm

Đặc điểm chung

Phòng tắm Cabin tắm kính có cửa hoặc không chính là điểm mấu chốt không phá bỏ khoảng cách ở không gian này đến không gian khác. Vách tắm kính trượt treo sử dụng kính cường lực 10mm, 12mm,… kết hợp với hệ thống ray treo inox được nhập khẩu chính hãng giúp tiết kiệm không gian diện tích phòng tắm nhà bạn.Điều quý khách nên làm là hãy quan sát kỹ, liệu mình đang có nhà tắm theo phong cách truyền thống hay hiện đại rồi hãy quyết định mà thôi!

Thẩm mỹ kỹ thuật

Phòng tắm kính sẽ giúp tạo lên sự liền mạch cho không gian, giúp căn phòng không còn bị chia vụn, tạo được sự phân biệt rõ rệt giữa khu vực khô và ẩm ướt, do đó đảm bảo nhà tắm kính sẽ luôn luôn thoáng và sạch sẽ, giúp giữ ấm cho mùa đông kể cả là khi không xả nước. Ngoài ra phòng tắm kính còn giúp cho không gian gia căn hộ nhà quý khách luôn thoáng đẹp, sang trọng và tiện nghi.

phong tam ca bin 2 446x400 - Giới thiệu phòng tắm cabin

Thiết kế hiện đại chú trọng nội thất đơn giản thì kính cho nhà tắm chính là ứng cửa viên sáng giá để làm nên Cabin tắm kính. Kính cường lực luôn giúp duy trì cái nhìn thoáng đãng đi cùng sự cởi mở để nhấn mạnh không gian thoáng cho nhà tắm. Nhà tắm hiện đại có thiết kế Cabin tắm kính ở ngay góc với phòng đủ rộng thì cho phép duy trì các khu vực chức năng chính yếu và được đặt ở vị trí riêng biệt mà không có sức mạnh nào liên kết được.

Nếu quý khách muốn nhà tắm trông rộng hơn ngoài sử dụng kính nhà tắm thì hãy dùng đồ trang trí như hoa tươi ở góc phòng hoặc gạch lót màu sắc nổi bật. Có như vậy, góc chết trở nên hài hòa với không gian còn lại tinh tế hơn. Đi cùng kết hợp kệ lưu trữ trong Cabin tắm kính để tận dụng các góc chết còn lại. Điều đó còn có thể mang đến cho quý khách một thiết kế mang tính chất đối xứng.

phong tam ca bin 3 498x400 - Giới thiệu phòng tắm cabin
Cabin tắm với không gian đẹp