Nhà Thầu Nhôm Kính – HOÀNG PHI GLASS

logo big hoangphiglass - Nhà Thầu Nhôm Kính - HOÀNG PHI GLASS

HoangPhiGlass – chuyên tư vấn thiết kế thi công lắp đặt sản phẩm nhôm kính các công trình xây dựng, nhà ở dân dụng.

Nhôm Kính Hoàng Phi tự tin, tự hào khẳng định là một trong số những nhà thầu nhôm kính chuyên nghiệp, đẳng cấp. Luôn đi đầu trong thi công, gia công sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhôm kính, phụ kiện cho các công trình, dự án nhà ở hiện nay.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, người dân ngày càng nhiều. Hiểu được tính chất ưu việt của từng loại nhôm kính khác nhau để phục vụ khách hàng được ngày càng hoàn hảo hơn.

Với đội ngũ công nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo có tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm, với phương châm: “sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”. Chất lượng, từ khâu tư vấn đến khâu thi công lắp đặt, Hoàng Phi được Quý Khách dành cho sự tin tưởng và hài lòng trong suốt quá trình làm việc cho đến khi nghiệm thu công trình.

HoangPhiGlass xin giới thiệu với Quý Khách Hàng các sản phẩm chủ lực như: san phẩm kính cường lực, Vách kính mặt dựng, Kính màu trang trí nội thất, Cầu thang kính, Lan can kính, sàn kính cường lực, Tranh kính trang trí, Vách kính tắm, cabin tắm, Mái kính cường lực, Cửa kính thủy lực, cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu, cửa liên doanh việt pháp, lam nhôm chắn nắng. kèm theo các phụ kiện đi kèm như KINLONG, HAFELE, SIGICO. với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cùng đội ngũ kỹ thuật, công nhân tay nghề cao chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để đem lại vẻ đẹp và bảo vệ cho ngôi nhà bạn với tôn chỉ:

” Sự hài lòng khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”.

Các hình ảnh về sản phẩm tiêu biểu của HoangPhiGlass:

cua nhom xingfa 6 canh xep truot 628x400 - Nhà Thầu Nhôm Kính - HOÀNG PHI GLASS
cửa đi nhôm xingfa nhập khẩu mở đẩy gấp 8 cánh
cua di mo quay 4 canh 2 432x400 - Nhà Thầu Nhôm Kính - HOÀNG PHI GLASS
cửa đi nhôm xingfa nhập khẩu mở quay 4 cánh
vach kinh cuong luc 400x400 - Nhà Thầu Nhôm Kính - HOÀNG PHI GLASS
Vách kính cường lực chia phòng
vinfast cua kinh 1 711x400 - Nhà Thầu Nhôm Kính - HOÀNG PHI GLASS
Vách kính cường lực showroom
sonlaf8 533x400 - Nhà Thầu Nhôm Kính - HOÀNG PHI GLASS
Vách kính mặt dựng