Kính phản quang

kinh phan quang1 - Kính phản quang

Kính phản quang là loại kính phẳng được phủ trên bề mặt 1 lớp phản quang bằng oxit kim loại. Lớp phản quang này có tác dụng giảm luồng nhiệt dư thừa và độ chói sáng, cân bằng những ánh sáng thông thường và ngăn chặn tia gây hại cho con người.

kinh phan quang 498x400 - Kính phản quang
                           mẫu kính phản quang

Đặc điểm chung của kính phản quang

Sử dụng kính phản quang có khả năng giảm tới gần 21% nhiệt lượng của không khí trong các tòa nhà cao tầng.Vì vậy có thể  giảm bức xạ nhiệt rất tốt nên kính phản quan thường được sử dụng làm cửa sổ, vách kính, mái nhà để giảm thiếu sự hấp thụ nhiệt của các bức tường tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Kính phản quang vẫn mang đầy đủ tính chất của kính thường phẳng nên ta có thể ghép dán thành kính dán an toàn hay tôi cường lực, uốn cong…

Kính phản quang là loại kính đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ những đặc tính vượt trội trong việc làm giảm sự hấp thụ nhiệt và quá trình truyền tải nhiệt lượng.

Loại kính này được phủ lên bề mặt lớp metalic siêu mỏng có khả năng làm chậm sự phát tán nhiệt và ngăn ngừa sức nóng của ánh sáng mặt trời, nên nó đặc biệt phù hợp với các công trình xây dựng tại khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam trong việc chống nóng vào mùa hè và giữ nhiệt vào mùa đông. Với tính năng hạn chế sự truyền nhiệt từ ngoài

vào và từ trong ra ngoài, kính sẽ giúp bạn có được một giải pháp tối ưu cho việc giữ nhiệt độ trong phòng luôn ổn định theo ý muốn mà không cần mất quá nhiều chi phí.

Ngoài ra ta còn có thể gia tăng tính năng của kính bằng cách ghép dán thành kính dán an toàn, tôi cường lực hay ghép hộp… Kính được sử dụng công nghệ thổi từ tính để phủ một hoặc nhiều lớp kim loại hoặc hóa chất đặc biệt lên bề mặt kính.

Có thể cản sức nóng trên bề mặt tỏa ra sẽ không lưu lại lưu lượng nhiệt ở bên ngoài ùa vào từ bên ngoài mà không bị hấp thụ nhiệt vào kính làm cho bề mặt kính có thể cách luồng sáng chiếu vào kính.Các loại kính được nhập khẩu nguyên chiếc tại các quốc gia lớn giúp cho bạn yên tâm hơn khi chọn những sản phẩm mà mình cần.

Thông số kỹ thuật

Mã màu Loại kính Màu sắc Khổ kính
1 PQ Bỉ – Indonesia Dark Blue 3210 * 2134
3210 * 2250
2 PQ Bỉ – Indonesia Classic Blue
3 PQ Pilkington – Malaysia Blue 3302 * 2438
4 PQ Bỉ – Indonesia Green 3210 * 2134
3210 * 2250
5 PQ Pilkington – Malaysia Green
6 PQ – Trung Quốc Green 1650 * 2240

Đặc điểm kỹ thuật

 • Kính phản quang khi qua xử lý nhiệt màu của kính có thể bị nhạt đi.
 • Màu sắc của kính sẽ thay đổi khi ghép với các loại kính có màu sắc và độ dày khác nhau.
 • Không để thông gió điều hòa thổi trực tiếp vào bề mặt kính.
 • Không sơn hoặc dán giấy trang trí lên bề mặt kính.
 • Không được để rèm, màn che, đồ đạc…chạm trực tiếp kính, cần tạo cho kính có đủ khoảng trống cho sự khuếch tán nhiệt .
 • Không dán phim phản quang lên bề mặt kính.

kinh phan quang la gi 494x400 - Kính phản quang

đặc điểm kính phản quang

 • Tính năng của kính phản quang
 • Phản xạ ánh sáng.
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt cao
 • Ngăn chặn tia tử ngoại
 • Giảm thiểu đáng kể sự truyền nhiệt

Đa dạng về chủng loại (phản quang thường, tôi, dán…) và màu sắc (xanh lá, xanh nước biển, xám,…). Vì thế đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính về yêu cầu mỹ thuật.

 

kinh phan quang 1 - Kính phản quang
 kính phản quang

Cách nhận biết cửa kính phản quang

 • Kính phản quang có thể nhận biết bằng mắt thường vì một mặt có phủ lớp phản quang và một mặt còn lại thì không. Có 2 cách đơn giản để nhận biết như sau:
 • Cách thứ nhất là sờ lên hai mặt của tấm kính, mặt nào để lại dấu vân tay rõ nét và rất khó lau sạch bằng tay không thì mặt đó là mặt phủ lớp phản quang.
 • Cách thứ hai là soi một ngọn lửa trước tấm kính, nếu mặt nào cho hình ảnh (như trong gương) có 2 hình ảnh của ngọn lửa thì mặt còn lại (mặt phía sau) là mặt phủ lớp phản quang

 

 

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG PHI

Địa chỉ : CT10 Khu đô thị  Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

SĐT: 0987 322 669 – 0962 6688 22

Email: nhomkinhhoangphi@gmail.com