Kinh nghiệm chọn nhà thầu làm nhôm kính

logo hoangphiglass - Kinh nghiệm chọn nhà thầu làm nhôm kính

Bạn đang sở hữu ngôi nhà đáng mơ ước, nhưng để bảo vệ được căn phòng cũng như đồ đạc trong ngôi nhà mơ ước ấy, bạn cần tìm được đơn vị tư vấn, sản xuất và thi công cửa cho ngôi nhà của bạn.

Nếu vật liệu bạn chọn là Nhôm Kính thì đơn vị tư vấn bạn chọn để đặt niềm tin sẽ dựa vào những tiêu chí nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà mạo danh mình là xưởng sản xuất, là nhà sản xuất. Cho nên việc chọn được một đơn vị đối tác phù hợp và chuyên nghiệp không hề dễ dàng. Hãy cùng HoangPhiGlass tham khảo 5 tiêu chí dưới đây để lựa chọn được nhà sản xuất uy tín và chất lượng.

1.Dịch vụ sản xuất

Đầu tiên, Những công ty Nhôm Kính uy tín và chuyên nghiệp thường cung cấp các dịch vụ khá đa dạng: như về nhôm có các loại như: Nhôm Xingfa, Nhôm PMA, Nhôm QMA, Nhôm Việt Pháp,… Các loại kính như: Kính cường lực, Kính phản quang, Kính hộp cách âm cách nhiệt, Kính màu trang trí bếp, Kính cabin tắm, kính uốn cong… Bạn có thể tham khảo thêm điều này trên từng  website hoặc fanpage của công ty đó.

2.Kinh nghiệm sản xuất

Các công ty Nhôm Kính hoạt động nhiều năm  chứng tỏ họ có nhiều kinh nghiệm và có uy tín lớn đối với khách hàng nên mới có thể tồn tại, duy trì và phát triển trên thị trường. Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm  cho việc sản xuất họ sẽ biết cách tối ưu vật liệu trong quá trình sản xuất giúp tiết kiệm chi phí.

3.Thời gian thi công

Bạn cần chú ý đến thời gian  thi công khi tìm hiểu và lựa chọn đơn vị làm nhôm kính. Các công ty làm Nhôm Kính uy tín và chất lượng luôn là các công ty thi công rất nhanh chóng và gọn nhẹ do họ có  đội ngũ công nhân dồi dào, tay nghề cao đảm bảo  chất lượng sản phẩm theo yêu cần của khách hang.

4. Đơn vị thi công phải có xưởng sản xuất:

Khi chọn đơn vị thi công Nhôm Kính, các bạn nên chọn các đơn vị có xưởng  sản xuất nhôm kính. Bởi như vậy từ mọi khâu như thiết kế, sản xuất và thi công đều do công ty tự làm, không phải thuê bên thứ 3 đỡ được một khoản tiền chênh lệch.

xuong2 533x400 - Kinh nghiệm chọn nhà thầu làm nhôm kính
xưởng sản xuất

5.Giá thành sản phẩm.

Giá luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm, nhưng cũng vẫn cần xem xét một cách kĩ lưỡng để có thể đưa ra một quyết định đứng đẵn. Giá thành và chất lượng luôn là hai yêu tố đi kèm với nhau vì vậy tiêu chí nào quan trọng là do bạn quyết định lựa chọn.

Với những tiêu chí trên, Hoàng Phi  hy vọng sẽ giúp bạn phần nào tìm được đơn vị cung cấp Nhôm Kính UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.