Kính bếp sơn nhiệt

nhiet - Kính bếp sơn nhiệt

Kính sơn màu chịu nhiệt là loại kính đang có xu hướng được sử dụng rộng rãi trên thị trường đặc biệt là ứng dụng sử dụng kính màu ốp bếp nhờ những tính năng vượt trội của nó mang lại.

kinh bep hai long - Kính bếp sơn nhiệt
Kính màu ốp bếp tại Hoàng Phi Glass đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành

Cùng tìm hiểu về kính bếp sơn nhiệt

ính được phủ lớp sơn trước khi cho vào lò tôi cường lực, sản phẩm này là sự kết hợp hai trong một kính cường lực cộng sơn màu. Sử dụng loại sơn màu có độ bền cao đi mãi với kính, dùng các loại sơn chịu nhiệt để tạo màu sau đó gia nhiệt tới nhiệt độ cao (700 °C) rồi làm lạnh đột ngột.

Kính sơn chịu nhiệt được ứng dụng trong ốp bếp có độ dày phổ biến từ 8 – 10 mm, nhưng nó được sơn bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến. Kính được phun sơn trước khi tôi và sau khi qua xử lý nhiệt sẽ không thể cạo hay thay thế màu sơn.

kinh mau op bep - Kính bếp sơn nhiệt
Kính màu ốp bếp giúp không gian bếp mới mẻ, hiện đại

Ưu điểm Kính sơn chịu nhiệt

  • Độ chịu lực

Có khả năng tạo hình thành những khối cong thẩm mỹ trong quá trình gia nhiệt giúp ứng dụng của kính trong kiến trúc và gia dụng trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

  • Độ bền

Có độ bền khá cao, nó có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Tuổi thọ lên đến 20 năm.

  • Độ chịu nhiệt

Có khả năng chịu suất nhiệt rất tốt, chịu được những thay đổi nhanh chóng về nhiệt độ cao gấp 3 lần so với kính thường. Kính sơn chịu nhiệt nó có thể chịu được sự thay đổi đột ngột lên đến 150°C mà không bị vỡ.

  • Độ an toàn

Kính sơn chịu nhiệt bị vỡ tạo thành những mảnh tròn nhỏ riêng biệt, cạnh không sắc, không nhọn, do đó không có khả năng gây sát thương và làm hỏng đồ đạc. Ngoài ra, kính còn có khả năng thoát hiểm trong các tòa nhà khi xảy ra hỏa hoạn.

  • Độ xuyên sáng

Chất liệu kính cường lực còn lấy sáng tốt cùng với những giải pháp cộng thêm kính có thể cách âm, cách nhiệt, phản nhiệt, làm giảm bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời, giảm khoảng 50% nhiệt lượng thất thoát. Ngoài ra còn ít bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

Kính sơn màu chịu nhiệt với nhiều công dụng, đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Hãy lựa chọn kính Hoàng Phi Glass để chất lượng của các sản phẩm luôn được đảm bảo. Chúng tôi luôn nỗ lực và cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm an toàn và tiết kiệm nhất. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0987 32 26 69 để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất.

Một số mẫu kính sơn màu ốp bếp đẹp được Hoàng Phi thi công:

kop1 - Kính bếp sơn nhiệt

kop2 - Kính bếp sơn nhiệt

kop3 - Kính bếp sơn nhiệt

kop5 - Kính bếp sơn nhiệt

kop06 - Kính bếp sơn nhiệt

kop6 - Kính bếp sơn nhiệt