CÔNG TY TNHH SX và TMDV HOÀNG PHI 

Các khu đô thị, trung tâm thương mại, cửa hàng siêu thị  hình thành từ trung tâm các thành phố lớn đến các dìa đô thị. Công trình xây dựng phát triển nhanh cùng với đó các vật liệu cho xây dựng như kính, khung nhôm kính, kính cường lực. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng  về sản phẩm nhôm kính, kính cường lực và các sản phẩm liên quan đến kính Công ty TNHH Sản xuất và thương mại dịch vụ Hoàng Phi ra đời. Với các dịch vụ sản phẩm đã đi vào tâm trí khách hàng, chiếm lĩnh lòng tin khách hàng và khẳng định trong gần một thời gian dài qua.

gt 1 600x400 - Giới thiệu về Hoàng Phi

Hiện nay có nhiều công ty, hộ cá nhân tham gia vào cung ứng, sản xuất các sản phẩm cửa nhôm kính, sản phẩm kính cường lực nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của các công ty, hộ cá nhân khác nhau vì thế mà khách hàng hiện nay sẽ tìm hiểu rõ về sản phẩm và thương hiệu của công ty cũng như uy tín trên thị trường để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

Nhôm kính Hoàng Phi ra đời – tất cả vì chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động công ty đã  luôn chủ động  không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm & vật tư nhập khẩu nhằm đảm bảo độ bền đẹp, đồng thời trong hoạt động thi công cũng không ngừng đúc rút kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn, thi công đạt tính thẩm mỹ và an toàn cao, giúp thể hiện tốt nhất vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm cũng như tổng thể công trình thi công của quý khách hàng.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề vững vàng, và hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, HOÀNG PHI luôn là đơn vị đi tiên phong về giải pháp cửa cho mọi công trình.

Những dịch vụ sản phẩm của công ty

Công ty chúng tôi với các sản phẩm chủ lực như: kính cường lực, Kính mặt dựng, Kính màu trang trí nội thất, Cầu thang kính, Lan can kính, sàn kính cường lực, Tranh kính trang trí, Vách kính tắm, cabin tắm, Mái kính cường lực, Cửa kính thủy lực, ..cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, cửa liên doanh việt pháp, lam nhôm chắn nắng kèm theo các phụ kiện đi kèm như KINLONG, HAFELE, SIGICO,..

 

gt3 - Giới thiệu về Hoàng Phi gt 4 - Giới thiệu về Hoàng Phi

gt 5 - Giới thiệu về Hoàng Phi nha bep 4 711x400 - Giới thiệu về Hoàng Phi

mat dung13 1 225x400 - Giới thiệu về Hoàng Phi

 

Với nền tảng nội tại vững mạnh đã được xây dựng và không ngừng phát triển bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung tận tâm, hiểu nhu cầu khách hàng và hướng đến sự hài lòng của họ.

Luôn tiếp thu công nghệ, chuyên môn không ngừng tìm tòi học hỏi của bộ phận kỹ thuật viên cũng là một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự tin tưởng, lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của khách hàng trong rất những năm trở lại đây.

Bên cạnh đó, chương trình chiết khấu, chế độ hậu mãi thường xuyên dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mới và khách hàng tiềm năng là một điểm cộng tích cực không thể bỏ qua.

Luôn ý thức cao tinh thần trách nhiệm với khách hàng, tận tình trong tư vấn sản phẩm, cũng như thiết kế sản phẩm để:

                                     “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp cho mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm, tận lực, chi tiết, rõ ràng, giúp khách hàng giải tỏa  được thắc mắc và khách hàng nhận được sự hài lòng cao nhất khi được đội ngũ nhân viên, quản lý của công ty tư vấn hỗ trợ.

Hình thành và trải qua thời gian được kiểm chứng, chúng tôi tự hào là nhà thầu nhôm kính hàng đầu với khẩu hiệu:                                                        “hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”.  Chúng tôi đã có sản phẩm trên các công trình từ bắc vào nam khẳng định vị thế của mình.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

 Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới khách hàng góp phần nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống. Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích xứng đáng cho mọi nhân viên. Tạo ra nguồn nhân lực và vật lực góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và ngành trang trí và vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

 Trở thành doanh nghiệp sản xuất, thi công và kinh doanh về nhôm kính và các phụ kiện nhôm kính chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Phát triển bền vững song hành cùng với sự phát triển của các đối tác và khách hàng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho người lao động. 

GIÁ TRỊ  CỐT LÕI ĐEM LẠI

Tam nhin su menh 448x400 - Giới thiệu về Hoàng Phi
   giá trị cốt lõi

Công ty TNHH SX và TMDV Hoàng Phi chúng tôi là doanh nghiệp đáp ứng những yêu cầu về khắt khe nhất của khách hàng.
Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng đi cùng quy trình làm việc năng động hiện đại.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá  cả phù hợp nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG PHI

TRỤ SỞ :CT10 khu đô thị văn phú- Hà Đông – Hà Nội

 Điện thoại: 0328165555 – 0914517236  

Email: nhomkinhhoangphi@gmail.com