Giao lưu bóng đá với hải long kính

giao luu da bong hailong 1013x800 - Giao lưu bóng đá với hải long kính

Chiều ngày 6/4/2019 tại sân vận  động cỏ nhân tạo trường Cao đẳng sư phạm Thường Tín đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng đá giữa công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàng Phi  với công ty TNHH kính Hải Long. Đây là hoạt động giao lưu thiết thực nhằm thắt chặt mối quan hệ đối tác ngoại giao giữa 2 doanh nghiệp.

giao luu bong da hailong1 1258x800 - Giao lưu bóng đá với hải long kính
Đội hình nhôm kính Hoàng Phi

Trận đấu quy tụ được đông đảo các cầu thủ và cổ động viên hai công ty đến tham dự. Với tinh thần giao lưu học hỏi và đoàn kết, trận bóng đá giao hữu giữa 2 công ty đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Các cầu thủ hai đội đã thể hiện hết mình khả năng đá bóng, tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt.

giao luu bong da hailong 1067x800 - Giao lưu bóng đá với hải long kính
Đội bóng kính Hải Long
giao luu da bong hailong 1013x800 - Giao lưu bóng đá với hải long kính
Giao lưu bóng giữa Hải Long và HoangPhiGlass

Ngay sau tiếng còi khai cuộc trấn đấu, những cầu thủ của  Hoàng Phi đã lập tức thể hiện những kĩ năng tốt tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm trước khung thành Hải Long.

Những pha tranh bóng quyết liệt liên tục được diễn ra, không chịu kém cạnh, Hải Long với chuyên môn tốt, thể lực thể hình được rèn luyện đã bình tĩnh trấn áp cuộc đổ bỗ như vũ bão của Hoàng Phi. Trận đấu ngày một cao trào khi tỉ số cân bằng 3-3 giữa hai đội vào phút 81, không chần chừa thêm nữa,  Hải Long đã tung cú dứt điểm cuối cùng nâng số bàn thắng lên

4, xuất sắc kết thúc trận đấu với phần thắng nghiêng về Hải Long.

Buổi giao lưu đã kết thúc tốt đẹp trong tiếng vỗ tay reo hò của đông đảo các cổ động viên hai đơn vị. Công ty Hải Long mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những dịp đá bóng giao hữu với công ty Hoàng Phi nói riêng và những đối tác thân thiết khác nói chung để tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể thao hơn nữa thắt chặt tình cảm,đoàn kết, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển.