Cửa sổ mở hắt Xingfa

cua mo hat xingfa - Cửa sổ mở hắt Xingfa

Cửa sổ nhôm kính hiện nay là phổ biến nhất bởi lẽ cửa sổ nhôm kính có nhiều ưu điểm có với các cửa gỗ truyền thống như không bị cong vênh, chống mối mọt, chịu được thời tiết nắng mưa. Tuy nhiên cửa sổ nhôm kính cũng có nhiều loại chẳng hạn như cửa sổ mở hất, cửa sổ mở lùa (trượt).

cua mo hat xingfa - Cửa sổ mở hắt Xingfa
Cửa sổ mở hất xingfa 2 cánh

Cửa sổ mở hất

Cửa sổ mở hất được sử dụng khi có không gian mở cửa đẩy ra bên ngoài. Cửa có thể mở được trong mọi điều kiện thời tiết. Do ưu điểm như vậy nên gần như cửa sổ các gia đình từ tầng 2 trở lên đều cố gắng bố trí càng nhiều cửa mở hất càng tốt để có thể vừa lấy ánh sáng và gió lại vừa an toàn và bền trong sử dụng.

Cửa sổ mở hất ra ngoài thường được sử dụng là cửa sổ 1 cánh mở hất có thiết kế: Góc mở tối đa 45 độ với thanh định vị giữ góc mở an toàn nên hoàn toàn tránh được nguy cơ gió đập. Mặt khác, nó có tác dụng lấy thoáng không khí và không bị hắt mưa, hắt nắng đồng thời thuận tiện cho việc lau chùi và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cửa.

Cửa sổ mở hất hiện nay có thành phần cấu tạo cũng tương tự như những hệ cửa khác bao gồm khung bao và cánh cửa. Bộ phụ kiện cửa nhôm mở hất bao gồm: Bản lề chữ a, chốt đa điểm, tay nắm, kính, gioăng.

Đặc biệt các chuyên gia khuyên người dùng nên sử dụng cửa sổ mở hất nhôm XINGFA với bề mặt nhôm sơn phủ tĩnh điện chống lão hóa, chống bạc màu cực kỳ hiệu quả, lớp nhiệt polyamit, hệ gioăng cao cấp kín khít EPDM, phụ kiện KINLONG đồng bộ cách âm cách nhiệt, tiết kiệm điện năng…Chính vì lẽ đó, nó được coi là sản phẩm tối ưu đối với các công trình cao tầng.

khamthien.cuaso5  - Cửa sổ mở hắt Xingfa
Cửa sổ mở hất 1 cánh

 

Cửa sổ mở hất được thiết kế với nhiều tính năng tiện dụng, có thể mở khi đang mưa, không bị va đập khi lốc tố, giông bão. Với điều kiện khí hậu có mùa mưa và số lượng các cơn bão trong một năm khá nhiều như ở nước ta thì cửa sổ mở hất thật sự là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Cửa tạo không gian thoáng đãng ngay cả khi thời tiết thay đổi hay khi cần có sự lưu thông không khí mà người dùng thường xuyên vắng nhà. Cửa sổ 1 cánh mở hất có góc mở 45 độ. Mỗi khung cửa đều có những thanh hạn vị hoặc thanh chống gió nhằm cố định cửa ở một vị trí nhất định, vì vậy mà cửa không tự đóng sập khi mở lên hay khi có tác động bên ngoài (như gió, bão,…).

Cửa mở hất là một hệ cửa mới được thiết kế trong những năm gần đây, với ưu điểm đặc biệt là khi mở cửa không tốn nhiều diện tích.

 

Cửa sổ mở quay 2 cánh 1 601x400 - Cửa sổ mở hắt Xingfa
cửa sổ mở hất kết hợp mở quay
cua so mo hat 1 canh nhom xingfa 564x800 - Cửa sổ mở hắt Xingfa
Cửa sổ mở hất xingfa 1 cánh