Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)

xingfa quang dong nhap khau - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)

Hoàng Phi Glass là nhà thầu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhôm kính. Trong đó, thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa là một trong những dịch vụ mũi nhọn của chúng tôi. Các vật liệu nhôm đều được nhập khẩu có tem đỏ chính hãng, mọi chi phí được tính toán kỹ lưỡng để tiết kiệm tối ưu cho khách hàng. Quý khách theo dõi bảng giá và ý tưởng thiết kế tại bài viết dưới đây nhé!

Bang mau nhom Xingfa 766x400 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Các màu sắc của cửa nhôm Xingfa

1. Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp

Dưới đây là bảng báo giá thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa và phụ kiện chính hãng.

 • Mức giá này đã bao gồm mọi chi phí về vật liệu, phụ kiện, thi công lắp đặt và hoàn thiện (chưa bao gồm VAT 10%). Ngoài ra, khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ loại chi phí nào khác.
 • Bảng giá dưới đây áp dụng cho loại kính có độ dày 6.38mm trắng phôi Việt Nhật. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại kính có độ dày như: 8.38mm; 10.38mm; temper 8mm hoặc kính hộp có độ dày lên tới 22mm
 • Bảng giá áp dụng cho bộ cửa áp dụng từ trên 1m2. Nếu bạn muốn lắp đặt loại cửa có kích thước nhỏ hơn, hãy liên hệ để được báo giá chuẩn nhất.

1.1 Báo giá cửa sổ nhôm Xingfa hệ 55, 93

Giá thi công lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa phụ thuộc vào  quy cách mở cửa mà bạn lựa chọn, mức chi phí sẽ dao động trong khoảng sau đây:

cua nhom xingfa 2 8 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Báo giá cửa sổ nhôm Xingfa hệ 55, 93

1.2 Báo giá cửa đi nhôm Xingfa hệ 55, 93

cua nhom xingfa 27 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Báo giá cửa đi nhôm 55, 93

1.3 Báo giá phụ kiện Kinlong

Phụ kiện lắp đặt cửa nhôm Xingfa do Hoàng Phi Glass cung cấp là sản phẩm nhập khẩu chính hãng đảm báo chất lượng và có chính sách bảo hành dài hạn.

cua nhom xingfa 3 5 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Báo giá phụ kiện Kinlong đồng bộ nhập khẩu chính hãng

2. Cách tính chi phí làm cửa nhôm Xingfa

Áp dụng cách tính dưới đây bạn có thể ước lượng được tổng chi phí làm cửa nhôm Xingfa hoặc tính chi phí xem làm cửa nhôm Xingfa hết bao nhiêu 1 m2:

Tổng chi phí làm 1 bộ cửa nhôm Xingfa = Đơn giá cửa x Diện tích + Phụ kiện cửa.

Trong đó:

 • Đơn giá cửa = giá cửa dựa trên quy cách mở.
 • Diện tích làm cửa = chiều dài x chiều rộng (đơn vị m2)
 • Phụ kiện của cửa = Đơn giá bộ phụ kiện theo quy cách mở.

Ví dụ: Nếu bạn thiết kế 1 bộ cửa quay loại 1 cánh, diện tích chiều rộng là 900 m2 và chiều cao là 2.200 m2 thì tổng diện tích thiết kế là 1,98 m2. Lựa chọn loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu loại kính 6.38 mm trắng, phụ kiện kinh long đồng bộ. Như vậy, giá bộ cửa đi mở quay 1 cánh sẽ là: 1.800.000 x 1,98 + 1.050.000 = 4.614.000 (vnd).

cua nhom xingfa 16 1 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa nhôm Xingfa phù hợp với với hầu hết các kiểu kiến trúc nhà ở.

3. Cách phân biệt nhôm Xingfa

Hậu quả mà khách hàng có thể gặp phải nếu dùng vật liệu nhôm Xingfa giả đó là: mất an toàn do công trình nhanh xuống cấp; tổn hại về kinh tế; mất tính thẩm mỹ cho tổng thể kiến trúc. Việc phân biệt nhôm Xingfa chính hãng khá khó khăn đối với những ai không làm trong ngành vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể áp dụng những cách sau đây:

3.1 So sánh tem, mã code và giấy tờ

Nếu chỉ nhìn một mẫu hàng nhái nhôm Xingfa sẽ khó nhận biết, tuy nhiên khi đặt chúng cạnh thanh nhôm Xingfa chính hãng hoặc hình ảnh của nhôm Xingfa chính hãng sẽ có thể nhận thấy rõ sự khác biệt về tem.

cua nhom xingfa 7 3 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Mẫu tem của nhôm Xingfa chính hãng có phông chữ và mã code rõ nét như hình ảnh mô tả.
cua nhom xingfa 5 3 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Mã code QR được in rõ nét và trên thanh nhôm chính hãng sẽ được dán trực tiếp tem điện tử.
cua nhom xingfa 6 3 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Mẫu tem mới nhất của nhôm Xingfa của GuangDong chính hãng.

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% sẽ có tem đỏ Quảng Đông, trên tem sẽ có dán chữ XINGFA màu đỏ rõ nét và có mã code QR (sử dụng ứng dụng Wechat để quét mã code QR) Trên thanh nhôm Xingfa nhập khẩu được dán trực tiếp tem điện tử chống hàng giả. Đặc biệt nhôm Xingfa chính hãng 100% bắt buộc phải có đầy đủ giấy tờ chứng từ CO, CQ.

cua nhom xingfa 4 7 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Mẫu bao bì đóng gói cho thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%.

3.2. So sánh màu sắc của nhôm Xingfa

Màu sắc của nhôm XINGFA chỉ có 4 màu cơ bản là: nâu sần, trắng sứ, đen tuyền, ghi sẫm. Ngay cả khi nhìn trực diện hay đưa ra ánh sáng vẫn cho người nhìn cảm giác rất “thật” và đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu so sánh cùng với hàng giả, bạn sẽ thấy màu sắc của hàng kém chất lượng thường nhạt hơn và cảm giác không thật khi đưa ra nắng.

Riêng nhôm Xingfa màu nâu sần khi chiếu ánh sáng hoặc đưa ra nắng sẽ có màu ánh kim. Chính vì vậy mà màu này được rất nhiều người lựa chọn.

cua nhom xingfa 2 7 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Bốn màu sắc cơ bản của nhôm Xingfa chính hãng

Phần rỗng bên trong thân nhôm Xingfa sẽ được sơn xi mạ Crom, lớp mạ này có màu ánh đồng “7 sắc cầu vồng” và có công dụng chống oxi hóa từ trong ra ngoài. Nhưng trên vật liệu làm giả sẽ chỉ có màu trắng và không ánh đồng.

cua nhom xingfa 1 4 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Lõi bên trong của nhôm Xingfa chính hãng sẽ có ánh đồng bảy sắc như hình.

3.3. Cấu tạo và độ dày thân nhôm Xingfa

Thiết kế nhôm Xingfa có khoang rỗng và các đường gân so le nhau để tăng khả năng chịu lực, thân cửa có độ vững trãi cao. Ngay cả khi sử dụng vật liệu này lắp đặt cho những khẩu độ cửa có diện tích lớn thì nhôm Xingfa chính hãng vẫn đem lại sự an toàn tuyệt đối và độ bền lâu dài.

Cấu tạo của nhôm Xingfa chính hãng 100% sẽ được làm từ nhôm hợp kim đạt tiêu chuẩn quốc tế AL6063. Khi gõ vào thân vật liệu sẽ phát ra âm thanh đanh thép, nghe vang hơn. Còn hàng kém chất lượng sẽ phát ra âm thanh “bộp bộp” không vang.

cua nhom xingfa 3 4 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Nếu chỉ nhìn mắt thường sẽ rất khó so sánh về độ dày và các đường gân bên trong thanh nhôm nhưng có thể thấy màu sắc và độ mịn của hết cắt khác biệt hoàn toàn.

Độ dày nhôm Xingfa chuẩn từ 1.4mm – 3.5mm (tùy vào mẫu thiết kế và quy cách mở cửa).

Khi cắt nhôm Xingfa, mặt cắt sẽ rất mịn và giữ được độ sáng bóng. Ngay cả khi dùng tay chạm vào cũng không có cảm giác sợ đứt tay – đặc tính nổi bật của chất nhôm hợp kim. Còn với hàng giả, khi cắt đôi sẽ dễ làm đứt tay khi chạm vào vì chúng được làm từ hợp chất sắt và tạp chất.

3.4 Phụ kiện tương thích với nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa chính hãng thường được sử dụng với phụ kiện Kinlong cao cấp cùng với các vật tư phụ khác như Keo PU88 (USA); gioăng EPDM; kính Hải Long; keo silicone S501 nhập khẩu từ Hàn Quốc (chịu được thời tiết); ốc vít bằng inox chống rỉ,… Dĩ nhiên, nhôm Xingfa hàng nhái cũng sẽ chỉ kết hợp với các loại phụ kiện nhái và kém chất lượng. Chính vì thế, bạn cũng cần tham khảo thêm cách phân biệt phụ kiện chính hãng để đảm bảo cho công trình của mình được thi công an toàn, chất lượng cao.

cua nhom xingfa 21 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cách phân biệt phụ kiện Kinlong chính hãng.
cua nhom xingfa 12 2 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Hoàng Phi Glass sẵn sàng để khách hàng kiểm tra tem, mã code và giấy tờ nhập khẩu vật liệu ngay cả khi đang tiến hành thi công.

4. Lựa chọn nhà thầu thi công cửa Xingfa

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế, hãy cố gắng lựa chọn cho mình nhà thầu uy tín để tránh các sự cố đáng tiếc. Bí quyết để xác định được đâu là nhà thầu đáng tin tưởng đó là:

 • Nhà thầu có hồ sơ và lịch sử hoạt động chính xác

Hiện nay có rất đơn vị cố ý đánh bóng tên tuổi bằng cách khai khống kinh nghiệm thi công. Họ vẫn giới thiệu với khách hàng rằng đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nhôm kính nhưng thực tế không phải.

Ngoài ra, bạn cần chú ý thêm về giá trị pháp lý của nhà thầu. Đơn vị đó cần phải có giấy phép đăng kí kinh doanh và chịu sự quản lý từ nhà nước. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra thì khách hàng vẫn được đảm bảo.

Rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ hiện nay vẫn giới thiệu mình là đại lý cấp 1 của nhà máy nhưng thực chất lại chỉ bán sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và hàng giả kém chất lượng. Đối với các trường hợp này, hãy yêu cầu họ cung cấp văn bản chứng nhận là đại lý cấp 1 nhà máy kính. Nếu không thể đưa ra, bạn nên cân nhắc lại và tìm hiểu nhà thầu khác.

cua nhom xingfa 11 2 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa nhôm kính Xingfa chính hãng do Hoàng Phi Glass lắp đặt – cam kết đạt chuẩn 100% từ vật liệu đến phụ kiện.
 • Nhà thầu sẵn sàng đưa ra giấy phép kinh doanh và giấy tờ liên quan đến vật liệu

Nhôm Xingfa là loại vật liệu nhập khẩu nên vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng hiện đang khá phổ biến và khó kiểm soát. Có thể, nhà thầu sẽ gửi cho bạn mẫu vật liệu nhôm Xingfa đạt chuẩn để kiểm tra, nhưng khi tiến hành lắp đặt lại lại là hàng gia công không đạt chuẩn để đảm bảo mức chi phí đúng như chiết khấu đã giao khách hàng. Kết quả, khách hàng vừa phải chi trả mức giá cao mà công trình lại kém chất lượng, nhanh xuống cấp.

Vậy nên, hãy lựa chọn nhà thầu có giấy phép đăng kí kinh doanh và sẵn sàng cung cấp các giấy tờ liên quan đến vật liệu.

 • Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và thiết bị thi công hiện đại

Một nhà thầu uy tín thì không thể bỏ qua yếu tố về con người và thiết bị thi công. Khi liên hệ với nhà thầu, bạn có thể kiểm tra điều này thông qua hồ năng lực của đơn vị đó.

cua nhom xingfa 2 6 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Hoàng Phi Glass thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa trắng sữa cho căn 39 Park River Ecopark tại Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
 • Cam kết từ phía nhà thầu

Cam kết về dịch vụ đi kèm, chất lượng công trình, chất lượng vật liệu và thời hạn bàn giao,… sẽ cần được đưa ra ngay từ đầu để tránh các sự cố hay tranh chấp không đáng có.

Dù là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hay cửa kính cường lực thông thường cũng cần phải có nguồn gốc vật liệu rõ ràng.

 • Chi phí thi công lắp đặt được niêm yết và không có phát sinh

Cho đến nay, bất kỳ nhà thầu thi công lớn và có uy tín lâu năm chắc chắn sẽ có giá thành niêm yết. Đây cũng là yếu tố để bạn cân nhắc khi lựa chọn. Hãy thương lượng mức giá thi công trọn gói để tránh phát sinh thêm.

Giá thành phân phối nhôm Xingfa chính hãng 100% giữa các nhà thầu uy tín sẽ chênh lệch không đáng kể. Các bên phân phối nhôm Xingfa nhái, kém chất lượng sẽ có giá bán rẻ hơn mặt bằng chung khoảng 10%-20% là  được cung cấp bởi những đơn vị tư nhân, công ty nhỏ lẻ và không có giấy chứng nhận ủy quyền từ nhà phân phối.

Chính vì thế, bạn hãy thật sáng suốt khi lựa chọn nhà thầu thi công để tránh dùng phải hàng giả và đảm bảo được tính an toàn lâu dài.

cua nhom xingfa 1 2 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Mẫu cửa nhôm kính Xingfa dạng trượt ngang.

5. Xu hướng thiết kế cửa nhôm Xingfa

Dưới đây là một số mẫu thiết kế cửa sổ và cửa đi bằng nhôm Xingfa để bạn tham khảo, nếu bạn còn phân vân, chưa biết nên thiết kế loại cửa nào thì nên trao đổi thông tin với đơn vị thi công lắp đặt để được tư vấn tốt nhất cho công trình của mình.

5.1. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa

Tham khảo một số mẫu thiết kế dưới đây để bắt kịp xu hướng kiến trúc ngày nay nhé!

188096420 3786353734795079 5706973723171341168 n - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Vách kính cường lực khung nhôm Xingfa và cửa đi.
cua nhom xingfa 3 2 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa nhôm Xingfa dạng trượt ngang
cua nhom xingfa 11 1 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa sổ nhôm Xingfa dạng mở đẩy, bản kính rộng.
cua nhom xingfa 5 1 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa sổ nhôm kính Xingfa thiết kế bản lớn.
cua nhom xingfa 12 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa sổ nhôm Xingfa thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng.
cua nhom xingfa 2 5 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Thiết kế cửa nhôm kính Xingfa theo cách này sẽ giúp căn nhà của bạn mở rộng tối đa về diện tích, tận dụng được ánh sáng tự nhiên.

5.2 Mẫu cửa đi bằng nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa sẽ giúp bạn xua tan đi sự nhàm chán của các mẫu cửa truyền thống, mời quý bạn đọc tham khảo để làm mới cho công trình của mình nhé!

cua nhom xingfa 1 1 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Thiết kế cửa nhôm Xingfa và mái kính giúp bạn mở rộng diện tích ngôi nhà và tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên.
cua nhom xingfa 2 2 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Thiết kế vách ngăn và cửa nhôm kính giúp tách biệt khu nấu ăn mà vẫn tạo ra không gian mở thoáng đãng cho ngôi nhà.
cua nhom xingfa 8 2 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa nhôm loại 2 cánh có thiết kế thêm cửa phụ chống côn trùng. Thiết kế này thích hợp cho các gia đình có vườn hoặc để an toàn cho trẻ em.
cua nhom xingfa 4 2 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa nhôm Xingfa nếu được thiết kế như vậy sẽ giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên và lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.
cua nhom xingfa 6 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa đi lại làm bằng nhôm Xingfa thiết kế hình vòng cung.
cua nhom xingfa 7 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa nhôm Xingfa, kính cường lực thiết kế dạng xếp.
cua nhom xingfa 15 1 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa nhôm Xingfa loại 4 cánh xếp trượt.
cua nhom xingfa 9 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Bộ cửa và vách ngăn bằng nhôm xingfa hiện đang rất phổ biến tại các văn phòng.
cua nhom xingfa 16 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Thiết kế cửa kính bản rộng với khung nhôm Xingfa giúp căn phòng trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên.
cua nhom xingfa 18 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa nhôm kính hoa văn có thể làm ra rất nhiều kiểu thiết kế độc đáo.
cua nhom xingfa 17 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa nhôm Xingfa đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn.
cua nhom xingfa 12 1 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Rất nhiều gia đình hiện nay thiết ké toàn bộ hệ thống cửa sổ và cửa đi bằng nhôm kính Xingfa.

6. Hoàng Phi Glass – nhà thầu thi công cửa nhôm Xingfa uy tín

cua nhom xingfa 4 6 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Hoàng Phi Glass thi công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa cho trường mầm non Hồng Phúc tại huyện Nghi Sơn tỉnh Thanh Hóa.

Hoàng Phi Glass cam kết hàng nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao và bảo hành lâu dài. Đồng thời, đơn vị này còn sở hữu đến 2 nhà máy gia công nhôm kính với công suất lên tới 100.000 m2/ năm. Chính vì vậy, ngoài khung nhôm Xingfa nhập khẩu, chúng tôi còn cam kết chất lượng về các phụ kiện lắp đặt và chất lượng kính cường lực đi kèm.

cua nhom xingfa 6 1 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Nhà thầu Hoàng Phi Glass nhận cung cấp sản phẩm và thi công lắp đặt trọn gói trên toàn quốc.
cua nhom xingfa 22 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Hoàng Phi Glass – nhà thầu thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín

6.1. Cam kết vật liệu nhập khẩu chính hãng 100%

Vật liệu nhôm Xingfa được Hoàng Phi Glass nhập khẩu chính hãng 100%, có tem đỏ và phụ kiện Kinlong chính hãng bảo hành về chất lượng. Nếu quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ được đền tiền.

cua nhom xingfa 18 1 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa nhôm Xingfa chính hãng tem đỏ do Hoàng Phi Glass phân phối và lắp đặt.

6.2. Cam kết không bán thầu – giá thành rẻ hơn thị trường 5%

Hoàng Phi Glass là đại lý cấp 1 nhà máy kính Hải Long, Việt Nhật và đơn vị nhập hàng trực tiếp phụ kiện KinLong (không qua trung gian) chúng tôi có đội ngũ nhân sự giỏi và cơ sở vật chất thi công hiện đại. Mọi công trình đều được chúng tôi trực tiếp nhập, sản xuất vật liệu và thi công giám sát.

Chính vì thế, giá thành thi công của Hoàng Phi Glass luôn rẻ hơn hẳn so với thị trường tối thiểu 5% mà vẫn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, cam kết về chất lượng đảm bảo an toàn.

cua nhom xingfa 7 1 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cổng nhôm Xingfa thiết kế thêm hoa văn

6.3. Sở hữu 2 nhà máy sản xuất – đội ngũ kỹ sư giỏi

Tại Hoàng Phi Glass, mỗi sản phẩm đều được gia công bởi dây chuyền, máy móc thiết bị hiện đại và dưới sự giám sát của các chuyên gia, kỹ sư giỏi lành nghề. Hoàng Phi Glass là đơn vị đủ năng lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhôm kính có chất lượng tốt nhất.
Một số máy móc thi công của Hoàng Phi Glass như: máy cắt nhôm 2 đầu,máy ép góc,máy đột thoát nước…..

cua nhom xingfa 14 2 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Mọi công trình đều được Hoàng Phi Glass triển khai thi công theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng của dự án và an toàn lao động.

Dịch vụ thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa được Hoàng Phi Glass thực hiện theo quy trinh chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng cho đến khi nghiệm thu, thanh toán đều được làm chỉnh chu và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

190664924 10159440808207351 8671948289530872872 n - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Hoàng Phi Glass sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực nhôm kính.

6.4 Thời gian bảo hành lâu dài

Thời gian bảo hành cửa nhôm Xingfa của Hoàng Phi Glass lên đến 5 năm, kèm theo đó là dịch vụ tư vấn và hỗ trợ trực tuyến 24/7. Như vậy, nếu bạn đang chưa biết lựa chọn đơn vị nào làm cửa nhôm Xingfa uy tín, giá tốt thì nên tham khảo dịch vụ của Hoàng Phi Glass.
Sau khi nghiệm thu, bàn giao công trình nếu khách hàng cần hỗ trợ thêm vẫn có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được xử lý trong vòng 48 tiếng.

cua nhom xingfa 19 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Mỗi công trình sau khi hoàn thiện và bàn giao còn có thời hạn bảo hành lên tới 5 năm.

7. Dự án đã thi công

Dù là dự án lớn hay nhỏ cũng đều được Hoàng Phi Glass hoàn thiện chỉnh chu, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Dưới đây là một số công trình thi công cửa nhôm Xingfa do Hoàng Phi Glass thực hiện:

cua nhom xingfa 4 1 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Thi công vách kính mặt dựng nhôm Xingfa cho Bưu Điện Việt Nam đường Phạm Hùng, tp. Hà Nội.
cua nhom xingfa 3 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Thi công lắp đặt hệ thống vách kính, cửa nhôm Xingfa và mái kính cường lực cho The 5th Flavor Restaurant Coffee and Bar tại quận Tây Hồ, Hà Nội.
cua nhom xingfa 1 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Thi công vách kính mặt dựng và cửa nhôm Xingfa cho nhà máy sản xuất nội thất Landco, Bắc Ninh.
cua nhom xingfa 2 1 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Thi công vách kính mặt dựng và cửa nhôm Xingfa cho chợ Bầu, tp. Phủ Lý, Hà Nam.
cua nhom xingfa - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Thiết kế vách kính tấm lớn và cửa nhôm Xingfa cho tòa nhà Nhadep.EU tại thành phố Hải Phòng.
cua nhom xingfa 7 2 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa nhôm Xingfa mở quay 2 cánh tại Văn Phú-Hà Đông- Thi công lắp đặt bởi Hoàng Phi Glass.
cua nhom xingfa 14 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Công trình thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa do Hoàng Phi Glass thực hiện.
cua nhom xingfa 6 2 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Hoàng Phi thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa
cua nhom xingfa 8 3 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay 2 cánh.
cua nhom xingfa 9 3 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Thi công lắp đặt trọn gói bộ cửa đi và cửa sổ Xingfa.
cua nhom xingfa 23 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Hoàng Phi Glass thi công lắp đặt trọn gói bộ cửa đi và cửa sổ Xingfa.
cua nhom xingfa 10 1 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa nhôm Xingfa kính hộp trang trí.
cua nhom xingfa 15 2 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Nhân viên của Hoàng Phi Glass đang thi công lắp đặt cửa sổ nhôm kính Xingfa.
cua nhom xingfa 24 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa nhôm Xingfa -kết hợp kính hộp nan trang trí
cua nhom xingfa 20 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa nhôm Xingfa mở quay loại 1 cánh.
cua nhom xingfa 25 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Cửa sổ nhôm kính Xingfa
vach kinh cuong luc 22 259x400 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Vách kính mặt tiền sử dụng nhôm xingfa
vach kinh cuong luc 18 1 456x400 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Vách kính mặt dựng khung nhôm xingfa được Hoàng Phi thi công tại CT Mạc Thái Tông-TP.Hà Nội
vach kinh cuong luc 14 2 452x400 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Vách kính mặt dựng khung nhôm xingfa được Hoàng Phi thi công tại TP Hải An-Hải Phòng
vach kinh cuong luc 23 711x400 - Báo giá Cửa Nhôm Xingfa 2021 (Tem Đỏ Chính Hãng)
Vách kính mặt tiền sử dụng nhôm Xingfa

 

Ngoài ra, Hoàng Phi Glass còn thực hiện nhiều công trình thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa khác. So với các đơn vị thi công khác hiện nay, Hoàng Phi Glass luôn được đánh giá cao về chất lượng, có giá thành cạnh tranh. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín thì nên tham khảo dịch vụ của Hoàng Phi Glass.

Trên đây là tổng hợp các thông tin mới nhất về cửa nhôm Xingfa. Mong rằng, bài viết này sẽ giải đáp được hết thắc mắc của bạn về sản phẩm. Nếu quý đọc giả còn có thắc mắc khác hoặc cần tìm nhà thầu thi công lắp đặt uy tín hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé!

--> Xem tất cả công trình tại đây

8. Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY TNHH SX VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG PHI
 • MST:0105972429
 • Xưởng sản xuất : Tầng 1-Tòa CT 10 -Khu đô thị Văn Phú – Q.Hà Đông – TP.Hà Nội
 • Showroom trưng bày sản phẩm: Số 356 Lacasta-KĐT Văn Phú-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội
 • Điện thoại: Hotline: 0962 66 88 22
 • Email: nhomkinhhoangphi@gmail.com
0962 66 88 22