Cách phân biệt nhôm Xingfa thật và giả

phan biet xingfa 1 - Cách phân biệt nhôm Xingfa thật và giả

Trên thị trường hiện nay đang nhiểu loạn nhôm Xingfa thật và nhôm Xingfa giả cũng như các nhà cung cấp nhôm Xingfa thiếu uy tín bán hàng giả để lừa đảo.

Vì vậy các bạn hãy tham khảo kỹ lưỡng Cách phân biệt nhôm Xingfa thật và giả qua bài viết này quý vị có thể lựa chọn được những bộ cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có mã code rõ ràng, chất lượng và giá thành tốt nhất cho công trình xây dựng của mình.

Cách phân biệt nhôm XingFa thật và giả

1. Phân biệt qua mẫu mã bên ngoài

Để nhận biết nhôm XingFa thật và hàng nhái điều đầu tiên bạn phải làm là xem xét mẫu mã bên ngoài. Tất cả màu sắc, chữ in trên tem của thanh XingFa thật rất sắc nét, rõ ràng, không hề có vết nhòe hay dại chữ.

Khi bóc lớp tem bên ngoài, thân thanh nhôm có màu nâu ánh kim sáng ngay. Quan sát phần góc của nhôm XingFa ta thấy không hề có khe mà khít liền như 1 tấm bị ép cong. Đây là công nghệ mới dùng máy để ép góc chứ không dùng đinh vít liên kết như các loại nhôm thông thường khác.

Giúp cho cửa có tính thẩm mỹ và đẹp hơn, đảm bảo ngăn không cho nước mưa thấm qua khe cửa.

phan biet xingfa 2 - Cách phân biệt nhôm Xingfa thật và giả

phan biet xingfa 3 - Cách phân biệt nhôm Xingfa thật và giả

2. Cách phân biệt qua mã code

Như các dòng sản phẩm trên thị trường khác cửa nhôm XingFa cũng có mã vạch để người dùng có thể kiểm tra. Tem trên thân thanh có in rõ mã QR, bạn có thể dùng smart phone, sử dụng phần mềm ứng dụng quét mã QR này sẽ hiện ra chi tiết ngày sản xuất, số lô và dây chuyền,… đó là thanh XingFa thật.

Còn nếu sản phẩm không hiện ra thì có thể sản phẩm đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đây là một trong những cách phân biệt cửa nhôm XingFa chính hãng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo, nhằm lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

xingfa gia tem - Cách phân biệt nhôm Xingfa thật và giả phan biet xingfa 1 596x400 - Cách phân biệt nhôm Xingfa thật và giả

Phần mềm quét mã vạch nhôm XingFa – cách phân biệt nhôm XingFa thật và giả nhanh nhất

Để đảm bảo cho các bạn kiểm tra đúng loại cửa nhôm XingFa thật, các bạn có thể sử dụng phần mềm quét mã nhôm XingFa với các ứng dụng trên Smartphone một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Qr xingfa gia that 644x400 - Cách phân biệt nhôm Xingfa thật và giả

 

3.Một số lưu ý

  • Giới thiệu sản phẩm nhập khẩu nhưng khi lắp lại dùng hàng giả, hàng nhái cho các bạn
  • Sản phẩm không có mã vạch, mã code rõ ràng
  • Đem mẫu thật đến tư vấn nhưng khi lắp lại thay hàng dõm
  • Giảm giá, chiết khấu 20% – 30% cho các bạn muốn mua rẻ.